Vụ bạo hành bé gái 8 tuổi ở Bình Thạnh: Bị can khai gì tại công an?

 Video: Vụ bạo hành bé gái 8 tuổi ở Bình Thạnh: Bị can khai gì tại công an?

Ngày 28-12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) về tội hành hạ người khác theo điều 140 BLHS 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017.

Thời điểm bị bắt giữ, Trang khai có quan hệ tình cảm với ông Thái (ba cháu bé). Cả ba người cùng sống trong một căn hộ thuộc tòa Topaz 2, chung cư Sài Gòn Pearl, phường 22, quận Bình Thạnh.

Theo lời khai của Trang: Thời gian sống cùng bé A., Trang được ông Thái giao con gái để Trang chăm sóc nuôi dưỡng, dạy học.

Để “dạy dỗ”, Trang lên mạng đặt mua roi mây để quản bé A. Sau khi roi mây gãy, Trang dùng cây gỗ đánh bé và việc này ông Thái có biết.

Trong quá trình sống chung, biết con có nhiều vết bầm tím và bảo sợ bố mẹ nhưng ông Thái không có hành động quyết liệt để bảo vệ A. hoặc ngăn cản Trang thực hiện biện pháp dạy con như vậy.

Sáng 22-12, bé A. học trực tuyến đến 10 giờ thì Trang vào kiểm tra bài. Đến 14 giờ, Trang nấu phở cho bé ăn. Lúc này, A. đòi uống sữa và được Trang đưa cho 3 hộp. Uống sữa xong, bé tiếp tục uống nước ép ổi.

Sau khi bé A. ăn uống xong, Trang dạy bé học, do bé làm bài sai nên bị Trang đánh nhiều cái vào người. Khoảng 30 phút sau, A. than mệt và vào phòng nằm, thấy bé nôn ói, Trang dọn dẹp và điện thoại cho ông Thái về nhà.

Khi về nhà, ông Thái đưa bé vào nhà tắm thì phát hiện bên trong mũi bé có nhiều dị vật thức ăn nên đã hút ra. Lúc này, bé A. bắt đầu yếu nên ông Thái gọi cấp cứu và nhờ bảo vệ đưa bé đến bệnh viện.

Công an quận Bình Thạnh cho hay, kết quả giám định pháp y xác định bé gái bị phù phổi cấp và trên người có nhiều vết bầm.

Qua điều tra, Công an xác định Trang có dấu hiệu bạo hành bé A. nên ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam.

Công an cũng đang làm rõ hành vi của ông Thái.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm