Vụ đánh cờ bạc tỉ: Bắt phó chủ nhiệm UBKT Thành ủy Sóc Trăng

Chiều 11-1, cơ quan cảnh sát điều tra đã khám xét nơi ở và làm việc của ông Mười.

Theo lời khai của ông Nguyễn Thanh Lèo - phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Sóc Trăng, trước khi đánh những ván cờ tướng bạc tỉ với ông Trần Văn Tân - giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe loại 3, ông Lèo đã nhiều lần đánh cờ tướng ăn tiền với ông Mười. Ông Lèo thua ông Mười tổng cộng 2,5 tỉ đồng và đã chung cho ông Mười được 1,9 tỉ đồng.

Trong những ngày qua, cơ quan chức năng đã cho các đối tượng tham gia đánh cờ bạc tỉ đối chất, dựng hiện trường những nơi mà các đối tượng thường xuyên tổ chức đánh bạc ăn tiền.
 

Theo H.DƯƠNG (Tuổi Trẻ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.