Vụ ‘hỗn chiến’ ở quận 4, người chết, kẻ hoá điên...

Ngày 16-6- TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Huỳnh Văn Tài 18 năm tù, bị cáo Cao Phương Tâm, Lý Thanh Tài và Nguyễn Tấn Đạt mỗi người 20 năm tù cùng về tội giết người.

Vụ ‘hỗn chiến’ ở quận 4, người chết, kẻ hoá điên... ảnh 1

Các bị cáo được dẫn giải chờ nghe toà tuyên án. Ảnh: Hòang Yến

Đầu năm 2011, Hồ Giang Tín Nghĩa chơi cá cược đá banh qua mạng nhưng không chung tiền. Nhóm của Nguyễn Thê Minh tập trung đồng phạm để xử lý Nghĩa. Do quen biết trước, Văn Tài báo lại sự việc nên Nghĩa cũng tập trung nhóm gần 10 người để chuẩn bị đánh nhau.

Tối 2-6-2011, Minh dẫn người mang hung khí đi gặp Nghĩa ở chung cư Tôn Thất Thuyết, quận 4. Thấy nhóm Minh đến, nhóm của Nghĩa chạy đi lấy dao đánh trả.
Sau nửa giờ quyết đấu, Nghĩa bị đâm chết và có 5 người của hai nhóm bị thương với thương tích từ 3 đến 54%.
Sauk hi xảy ra vụ án, Minh bị tâm thần, đang được đưa đi chữa bệnh bắt buộc sẽ xử lý sau.
Trước đó, khi xét xử, các bị cáo không thừa nhận tội giết người nên vụ án phải trả hồ sơ nhiều lần.
Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

Toà phúc thẩm sửa án vụ sản xuất thuốc giả

(PLO)- HĐXX quyết định sửa một phần bản án sơ thẩm vụ sản xuất thực phẩm, thuốc giả theo đề nghị của VKS vì đại diện VKS ở phiên toà sơ thẩm đã đề nghị mức án không đúng với khung hình phạt đã truy tố trước đó.