Vụ xe ben cuốn nhiều người ở Gò Vấp: 1 người tử đã vong

Sáng 2-3, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết vẫn đang khám nghiệm xe ben 51D-16278 để phục vụ công tác điều tra, xác định nguyên nhân vụ tai nạn xảy ra vào khuya 1-3.
Vụ xe ben cuốn nhiều người ở Gò Vấp: 1 người tử đã vong ảnh 1

Vụ tai nạn khiến ba người trọng thương được đưa đi cấp cứu. Ảnh H.Tâm

Vụ tai nạn khiến ba người trọng thương, đến sáng cùng ngày, một người được xác định đã tử vong tại bệnh viện; hai người còn lại vẫn đang được tích cực điều trị.

Trong khi đó, tài xế xe ben sau khi gây tai nạn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường và chưa đến trình diện với cơ quan chức năng.

Vụ xe ben cuốn nhiều người ở Gò Vấp: 1 người tử đã vong ảnh 2

Chiếc xe đột ngột mất lái tông văng 20 m dải phân cách rồi cuốn nhiều xe máy vào gầm. Ảnh Nguyễn Tân

Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, khuya 1-3, xe ben 51D-16278 lưu thông trên đường Phan Văn Trị theo hướng từ giao lộ với Nguyễn Oanh về đường Phạm Văn Đồng. Khi cách ngã tư Nguyễn Thái Sơn - Phan Văn Trị khoảng 200 m thì xe này mất lái, tông văng dải phân cách rồi lao qua phần đường ngược lại.

Phương tiện này đâm, cuốn nhiều xe máy vào gầm khiến nhiều nạn nhân bị thương với các mức độ khác nhau. Những người này sau đó được đưa đi cấp cứu, một số khác bị xây xát nhẹ đã về nhà.
Cảnh sát phải mất nhiều giờ để thực hiện công tác khám nghiệm ban đầu và di dời các phương tiện trong vụ va chạm.
VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

VIDEO ĐIỀU TRA 'Mua đường' trong Khu Công nghệ cao: Xe tải, xe container rầm rập chạy vào giờ cấm

(PLO)- Tại đầu giao lộ và trên suốt các con đường trong Khu công nghệ cao TP.HCM đều có đặt biển cấm, bố trí các chốt bảo vệ nhưng xe trên 3,5 tấn, xe quá tải vô tư chạy từ xa lộ Hà Nội xuyên Khu Công Nghệ cao ra vòng xoay Mỹ Thuỷ và ngược lại mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.