Vừa chuẩn bị trở lại, CLB Đức phải cách ly 14 ngày

CLB Dynamo Dresden vừa bị phát hiện có hai ca dương tính với COVID-19 khiến toàn CLB phải thực hiện lệnh cách ly 14 ngày. Bundesliga trở lại trong điều kiện thật thách thức.

Ngày 16-5 tới là ngày giải Bundesliga 1 và 2 tái khởi động sau thời gian “trốn dịch”. Tuy nhiên, ngày 10-5, CLB Dynamo Dresden đang chơi Bundesliga 2 và đang đứng chót bảng đã phát hiện hai ca dương tính với COVID-19 khiến toàn đội phải thực thi lệnh cách ly 14 ngày. Điều này có nghĩa trận đấu vào chiều 16-5 giữa Dynama Dresden và Hanover thuộc Bundesliga 2 phải hoãn.

Vừa chuẩn bị trở lại, CLB Đức phải cách ly 14 ngày ảnh 1

Quả bóng Bundesliga lăn trở lại trong mùa đại dịch thật thách thức.

Thật khó xử khi vừa qua nhà nước Đức, đứng đầu là Thủ tướng Angela Merkel đã bật đèn xanh cho Bundesliga quay trở lại khi đại dịch chưa qua đi.

Giám đốc thể thao CLB Dynamo Dresden Ralf Minge nói: “Công sức của chúng tôi đổ sông đổ biển, hai tuần qua chúng tôi đã nỗ lực mọi thứ, mỗi cá nhân đều thể hiện tinh thần chuẩn bị cao nhất và phấn chấn nhất để sắp xếp. Cùng với đó là bộ phận y tế cũng nỗ lực tột bậc.

Bây giờ đây, đối mặt với sự thật này chúng tôi phải thực thi lệnh cách ly 14 ngày theo chỉ dẫn của cơ quan y tế. Một thực tế khác là sau lệnh cách ly 14 ngày thì chúng tôi không thể ra sân ngay được vì còn phải tập luyện, lấy lại phong độ".

Điều đáng nói là với hai ca dương tính với COVID-19 thì toàn bộ CLB Dynamo Dresden từ cầu thủ, ban huấn luyện đến nhân viên CLB đều phải thực thi cách ly.

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

Bỉ chính thức bị loại khỏi World Cup 2022

(PLO)-  Bỏ lỡ hàng loạt cơ hội, tuyển Bỉ bị Croatia cầm hòa với tỷ số 0-0, qua đó chính thức dừng chân ở vòng bảng, Morocco đã có chiến thắng quan trọng trước Canada để giành quyền đi tiếp ở World Cup 2022 cùng Croatia.
Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

Argentina và Ba Lan đi tiếp ở World Cup 2022

(PLO)-  Messi đá hỏng penalty nhưng Argentina vẫn hiên ngang đi tiếp ở World Cup 2022 nhờ chiến thắng 2-0 trước Ba Lan, Mexico đánh bại Saudi Arabia nhưng bị loại do thua về hiệu số bàn thắng.