Vung dao chém chết hai người ngay tại ngã tư Hàng Xanh

Hiện trường vụ án mạng

Hung thủ đã dùng dao đâm hai thanh niên tử vong rồi bỏ chạy. Không lâu sau đó, lực lượng hình sự đặc nhiệm của Công an Q.Bình Thạnh đã tóm gọn hung thủ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian nêu trên, có một đôi nam nữ chạy xe gắn máy đến trước quán cà phê nằm ngay đoạn cua từ Xô Viết Nghệ Tĩnh vào đường Điện Biên Phủ (P.21, Q.Bình Thạnh), bất ngờ người thanh niên đá chân chống dựng xe rồi xông thẳng vào quán.

Khi đến trước một bàn cà phê có 2 người nam, 2 người nữ đang ngồi, người thanh niên trên rút dao đâm thẳng vào người thanh niên đang ngồi trong bàn, người này chạy được vài bước chân thì gục xuống đường.

Thấy bạn bị đâm, người thanh niên ngồi chung bàncản người thanh niên cầm daoliền bị người này đâm gục tại chỗ.

Sau khi gây án, hung thủ chạy ra xe cùng người phụ nữ đi chung rồibỏ đi. Hai thanh niên bị đâm trọng thương được người dân chở đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định để cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an Q.Bình Thạnh phối hợp với Viện Kiểm sát, các Phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Theo nguồn tin từ Công an Q.Bình Thạnh, khoảng vài chục phút sau đó, lực lượng hình sự đặc nhiệm Công an Q.Bình Thạnh đã bắt được nghi can gây án. Người này khai với Công an tên là Vũ Đức Tài, bước đầu công an cũng đã xác định được tên của một nạn nhân là Bình An, còn một người chưa rõ lai lịch.

Theo những người dân chứng kiến tại hiện trường, hai thanh niên tử vong còn khá trẻ, khoảng 20 tuổi và nguyên nhân rất có thể là do ghen tuông.

Theo ĐỨC THANH (TTO)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm