Xác định đối thủ chung kết liên khu vực AFC Cup của CLB Hà Nội

Hà Nội đã loại Altyn Asyr và chờ đối thủ ở chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Đối thủ của Hà Nội là ai? Lúc 16 giờ hôm nay (28-8) diễn ra trận lượt về giữa Abahani Limited Dhaka (Bangladesh) và CLB 25-4 của Triều Tiên. Trận đấu này diễn ra trên sân Quốc gia Kim Nhật Thành ở thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.

Xác định đối thủ chung kết liên khu vực AFC Cup của CLB Hà Nội ảnh 1
Abahani Limited Dhaka ăn mừng chiến thắng lượt đi

Lượt đi Abahani đã thắng CLB 25-4 của Triều Tiên 4-3. Với tỉ số này thì 25-4 có thể dễ dàng lật ngược tình thế ở lượt về trên sân nhà Kim Nhật Thành có sức chứa 100.000 khán giả, bởi ưu thế của đội bóng Triều Tiên là ghi ba bàn trên sân khách nhưng chỉ thua sát nút một bàn.

Xác định đối thủ chung kết liên khu vực AFC Cup của CLB Hà Nội ảnh 2
Các thông số về át chủ bài của hai đội

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng kịch bản như Hà Nội - Altyn Asyr xảy ra chiều 27-8, khi chủ nhà đánh mất lợi thế. Tuy nhiên, với cặp đấu này yếu tố đáng cân nhắc là bóng đá Triều Tiên vẫn mạnh mẽ hơn bóng đá Bangladesh rất nhiều. CLB 25-4 của Triều Tiên cũng được xem là “tuyển Triều Tiên” thu nhỏ.

Sau trận đấu của cặp đấu này, Hà Nội sẽ xác định được đối thủ của mình ở trận chung kết liên khu vực. Nếu thắng tiếp, Hà Nội sẽ giành quyền vào chơi chung kết toàn giải AFC Cup 2019.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

Kỳ thú Marathon lần đầu tiên về Đất Mũi

(PLO)- Cuộc chơi lớn diễn ra vào ngày 9-10-2022 với giải chạy Đất Mũi Marathon Cà Mau 2022 – Cúp PETROVIETNAM trong lần tổ chức đầu tiên, các nhà làm giải đã triển khai nhiều ý tưởng và giải pháp để trở thành một sự kiện độc đáo, chuyên nghiệp, thu hút nhiều vận động viên và du khách tham gia.