Xác định đối thủ chung kết liên khu vực AFC Cup của CLB Hà Nội

Hà Nội đã loại Altyn Asyr và chờ đối thủ ở chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Đối thủ của Hà Nội là ai? Lúc 16 giờ hôm nay (28-8) diễn ra trận lượt về giữa Abahani Limited Dhaka (Bangladesh) và CLB 25-4 của Triều Tiên. Trận đấu này diễn ra trên sân Quốc gia Kim Nhật Thành ở thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.

Abahani Limited Dhaka ăn mừng chiến thắng lượt đi

Lượt đi Abahani đã thắng CLB 25-4 của Triều Tiên 4-3. Với tỉ số này thì 25-4 có thể dễ dàng lật ngược tình thế ở lượt về trên sân nhà Kim Nhật Thành có sức chứa 100.000 khán giả, bởi ưu thế của đội bóng Triều Tiên là ghi ba bàn trên sân khách nhưng chỉ thua sát nút một bàn.

Các thông số về át chủ bài của hai đội

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng kịch bản như Hà Nội - Altyn Asyr xảy ra chiều 27-8, khi chủ nhà đánh mất lợi thế. Tuy nhiên, với cặp đấu này yếu tố đáng cân nhắc là bóng đá Triều Tiên vẫn mạnh mẽ hơn bóng đá Bangladesh rất nhiều. CLB 25-4 của Triều Tiên cũng được xem là “tuyển Triều Tiên” thu nhỏ.

Sau trận đấu của cặp đấu này, Hà Nội sẽ xác định được đối thủ của mình ở trận chung kết liên khu vực. Nếu thắng tiếp, Hà Nội sẽ giành quyền vào chơi chung kết toàn giải AFC Cup 2019.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

HUBA Football 2023 chống gian lận ở sân chơi lớn

(PLO)- Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM lần 5 (HUBA Football 2023) nghiêm cấm các cầu thủ chuyên nghiệp và Ban tổ chức sẽ kiểm tra và xử phạt gắt gao để lành mạnh hóa cuộc chơi lớn cho doanh nhân.