Xác định người tung tin tử vong do sinh thuận tự nhiên

Ngày 19-3, một nguồn tin từ Công an quận 2, TP.HCM cho biết liên quan đến thông tin được đăng tải trên mạng xã hội về trường hợp sản phụ tử vong do "sinh thuận tự nhiên" được cho là ở phường Thảo Điền (quận 2) hiện đã xác định được người phụ nữ đăng tin và mời làm việc với người này.
“Người này hiện đang ở trên địa bàn quận 2, chúng tôi đã mời làm việc và bước đầu người này cho biết thông tin trên trang mạng xã hội là do mình đăng tải và thông tin này sai sự thật” - nguồn tin này cho biết.
Liên hệ với Ban chỉ huy Công an quận 2 thì được biết hiện vụ việc đã được báo cáo với ban lãnh đạo Công an TP và đang chờ chỉ đạo.
Trước đó, như Pháp Luật TP.HCMđưa tin, vào chiều 14-3, thông tin hai mẹ con sản phụ ở TP.HCM tử vong do áp dụng phương pháp "sinh thuận tự nhiên" lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Bước đầu nạn nhân được cho là chị TVM ở phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, tuy nhiên nhiều ban, ngành vào cuộc điều tra, xác minh thì thông tin này không có thật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

1 nữ sinh lớp 9 tử vong sau giờ thể dục

(PLO)- Trong giờ thể dục, một nữ sinh lớp 9 trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bị ngã khuỵ, được đưa vào bệnh viện để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.