Xác minh chuyện sinh viên thực tập tố thẩm phán gạ tình

“Lãnh đạo tòa có nhận đơn tố cáo Thẩm phán NVX. Hiện chúng tôi đang trong quá trình xác minh, thu thập chứng cứ, đồng thời báo cáo TAND TP.HCM. Việc này ảnh hưởng đến uy tín của ngành, đạo đức của người thẩm phán. Quan điểm là không bao che, sai thì sẽ có hình thức kỷ luật theo quy định. Khi có kết luận sẽ báo cáo TAND TP và thông báo kết luận cho người tố cáo”.

Trước đó, TAND quận Bình Thạnh có nhận đơn tố cáo của hai nữ sinh viên cho rằng Thẩm phán X. nhiều lần quấy rối, gạ tình. Theo tố cáo, hai nữ sinh này thực tập tại TAND quận Bình Thạnh từ tháng 4 đến cuối tháng 6-2016, được Thẩm phán X. hướng dẫn. Sau khi kết thúc thực tập, hai nữ sinh đã viết đơn tố cáo kèm ghi âm gửi đến lãnh đạo TAND quận Bình Thạnh và TAND TP.HCM cùng các cơ quan chức năng.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.