Xe ben lật đè sập nhà dân, 2 mẹ con tử vong

Tối 27-11, UBND xã Quảng La (huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh) và lực lượng chức năng huyện Hoành Bồ đã tìm thấy thi thể hai mẹ con bị nạn trong căn nhà tạm. Căn nhà này đã đổ sụp sau khi bị xe tải lật đè trúng.

Xe ben lật đè sập nhà dân, 2 mẹ con tử vong ảnh 1
Lực lượng chức năng huyện Hoành Bồ và xã Quảng La tập trung tìm kiếm người bị nạn.

Theo đó, lúc 17 giờ 30 chiều 27-11, chiếc xe tải chở đất BKS 14C-248.49 thi công xây dựng nhà cho anh Nguyễn Văn Thanh (46 tuổi, trú thôn 3, xã Quảng La) đã bất ngờ bị trượt bánh, va trúng căn nhà tạm của gia đình anh Thanh khiến căn nhà đổ sụp.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà có chị Trần Thị Len (37 tuổi) và cậu con trai là Nguyễn Văn Thắng (sáu tuổi). Đất đá cùng đống đổ nát của căn nhà tạm đã vùi lấp khiến chị Len và con trai tử vong.

Sau khi xảy ra tai nạn, UBND xã Quảng La, huyện Hoành Bồ đã huy động lực lượng chức năng tìm kiếm cấp cứu người bị nạn.

Tới 18 giờ 30 phút, thi thể chị Len và con trai được tìm thấy, đưa ra khỏi khu đất vực bị đất đá vùi lấp.

Cơ quan chức năng đã hỗ trợ gia đình có người thiệt mạng, đồng thời chỉ đạo lực lượng công an điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Công An xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa tài xế xe cứu thương

CSGT xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa chém lái xe cứu thương

(PLO)- Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an đã mời làm việc tài xế Dương Minh Thảo, người điều khiển xe tải chạy vào làn dừng khẩn cấp trên cao tốc TP Hồ Chí Minh- Trung Lương, không nhường đường và có hành vi dùng dao dọa tài xế xe cứu thương.