Xe buýt lăn xuống mương, 4 người bị thương

Theo các nhân chứng và hiện trường để lại: chiếc xe bus mang BKS 83L 1573 do lái xe Lê Văn Tập điều khiển đang chạy trên quốc lộ 60 từ hướng thành phố Sóc Trăng về thị trấn Đại Ngãi, đến khu vực gần UBND xã Hậu Thạnh, huyện Long Phú (cách thành phố Sóc Trăng khoảng 12 km) đã bất ngờ bị xe máy ngược chiều lấn đường, nên phải tránh và phanh gấp. Trong khi trời đang mưa lớn, đường trơn lại gặp phanh gấp, nên chiếc xe đã quay ngược gần 180 độ và lao xuống mương cạnh đường quốc lộ.

Khi xảy ra tại nạn, trên xe đang chở khoảng 10 người khách. 4 người bị thương, trong đó 1 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng.

Đến 17h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa được chiếc xe buýt lên bờ, giải tỏa lượng người và xe cộ lưu thông ùn tắc, do tò mò đứng lại xem tai nạn giao thông. Sự vụ đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Theo Trung Hiếu (TTXVN/Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.