Xe container tông chết người rồi bỏ chạy

Thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 25-12, xe container chưa xác định được biển số lưu thông trên đường Bạch Đằng theo hướng Hàng Xanh về chợ Bà Chiểu.
Xe container tông chết người rồi bỏ chạy ảnh 1

Khu vực xảy ra tai nạn gần chợ Bà Chiểu. Ảnh H. Tâm

Khi đến gần giao lộ Bạch Đằng – Lê Quang Định (đoạn cách chợ Bà Chiểu khoảng 50m; phường 14, quận Bình Thạnh, TP.HCM) thì tông trúng ông Nguyễn Long Phi (62 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đang đi bộ qua đường.
Cú tông mạnh khiến ông Phi tử vong ngay tại chỗ. Tuy nhiên chiếc xe container đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Xe container tông chết người rồi bỏ chạy ảnh 2

Vị trí xảy ra vụ tai nạn trên bản đồ. Ảnh Google.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và truy tìm phương tiện gây tai nạn.

Theo người thân, ông Phi đang trên đường đi lễ nhà thờ thì gặp chuyện đau lòng. Đến hơn 8 giờ sáng cùng ngày, hiện trường vẫn chưa được giải tỏa.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.