Xe điện giá rẻ giống hệt Honda Cub

Theo Electrek, CSC Motorcycles có trụ sở tại California vừa tiết lộ mẫu xe điện mới nhất của công ty, chiếc CSC Monterey 2021. CSC Monterey không phải là một bản sao Honda Cub, nhưng nó được lấy cảm hứng từ chiếc xe điện mang tính biểu tượng của thương hiệu Honda.

Xe điện giá rẻ giống hệt Honda Cub ảnh 1
Monterey trông giống một chiếc Cub cổ điển. Ảnh: Electrek

CSC Monterey được trang bị viên pin có thể tháo rời 60V 26Ah (1,560 Wh) với động cơ điện 2,4 kW. Quãng đường xe đi được với mỗi lần sạc 32 - 105 km, tùy thuộc các điều kiện sử dụng. Tốc độ tối đa 52 km và sức kéo 120 Nm.

Gói pin nặng 9kg với thời gian sạc đầy khoảng 7 giờ. Trọng lượng xe chưa có pin là 72kg. Tải trọng tối đa của xe là 136kg, bao gồm người điều khiển, người ngồi sau hoặc hàng hóa.

So với EV-Cub concept, CSC Monterey có lợi thế hơn khi được trang bị ghế thứ hai và chỗ để chân cho người ngồi sau. Đệm ghế sau có thể tháo rời khi không cần dùng tới. Xe còn có thêm các tiện ích khác như hộc để đồ dưới yên xe, sạc USB và hai khe để đồ khác phía yếm trước.

Xe điện giá rẻ giống hệt Honda Cub ảnh 2
Xe có thêm hộc để đồ dưới yên xe, sạc USB và hai khe để đồ khác phía yếm trước. Ảnh: Electrek

Mẫu Monterey hiện đang được CSC Motorcycles nhập khẩu và có giá khá cạnh tranh chỉ 1.995 USD, tương đương 46.2 triệu đồng tại Mỹ. Đây được cho là mức giá khá rẻ so với các đối thủ cùng phân khúc.

Theo Theo Electrek