Xế hộp va chạm 2 xe máy, 4 người nhập viện

Theo một số nhân chứng, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 40 phút chiều nay (16-11) tại đường Cao Bá Quát, thuộc phường Điện Biên, TP Hà Nội.  

Xế hộp va chạm 2 xe máy, 4 người nhập viện ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Xế hộp va chạm 2 xe máy, 4 người nhập viện ảnh 2

Sau sự việc, bốn người ngồi trên xe máy bị thương và phải nhập viện.

Lúc này chiếc ô tô biển sô Hà Nội, hiệu Mercedes E250 đang lưu thông trên đường Cao Bá Quát, đến đoạn trước cổng Thanh tra Chính phủ thì bất ngờ va chạm với hai xe máy hiệu Honda và SH lưu thông theo hướng cùng chiều khiến hai xe máy ngã ra đường.

Chiếc ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào một gốc cây gần đó.

Sau cú va chạm, bốn người ngồi trên hai xe máy bị thương và đã được đưa tới bệnh viện.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.