Xe khách giường nằm bị cháy trơ khung lúc giữa trưa

Trưa 17-3, ngọn lửa xuất phát bên trong Bến xe Bắc Quảng Nam (phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cạnh những xe khách giường nằm đang đậu. Thời điểm phát hiện, ngọn lửa đã bốc cao, người dân khu vực cố gắng lao vào dập lửa nhưng bất thành.

Xe khách giường nằm bị cháy trơ khung lúc giữa trưa ảnh 1

Xe khách bị cháy trơ khung. Ảnh: HẢI HIẾU

Ngọn lửa gặp thời tiết nắng nóng và gió lớn nên nhanh chóng bùng phát mạnh, chỉ trong vài phút đã bao trùm xe máy và đóng gỗ để gần đó. Mọi người chỉ kịp di dời hai xe khách đậu bên cạnh đề phòng cháy lan.

Lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Nam đã huy động 3 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hơn 20 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Các chiến sĩ khoanh vùng, phun nước vào đống gỗ không cho đám cháy lan rộng. Đồng thời, một hướng khác phun nước thẳng ngọn lửa. Đám cháy được dập tắt sau đó.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người song đã thiêu rụi trơ khung xe khách cùng các xe máy để bên trong cốp. Một phần kho gỗ cũng bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.