Xe khách Mai Linh tông gãy trụ điện, 40 hành khách hoảng vía

Chiếc xe khách loại 52 chỗ ngồi, biển kiểm soát 53S – 4360 của hãng vận tải hành khách Mai Linh do tài xế Đặng Quang Minh (SN 1974, ngụ Đồng Nai) điều khiển, trên xe chở hơn 40 hành khách lưu thông hướng từ Bình Phước về Bình Dương.

Đi đến đoạn đường trên, do lạc tay lái, tài xế Minh để xe lao vào vệ đường, tông gãy trụ điện trung thế và làm sập 30 m tường rào nhà dân.


Hậu quả, tài xế phụ bị thương nhẹ, 40 hành khách trên xe một phen thót tim. Vụ tai nạn làm huyện Phú Giáo mất điện trên diện rộng, gây thiệt hại cho ngành điện khoảng hơn 20 triệu đồng.


Ngay sau đó, 40 hành khách được ngành chức năng sang xe khác tiếp tục cuộc hành trình. Đến khoảng 10 giờ, tình trạng mất điện đã được khắc phục.

Theo H. Phương (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.