Bảng giá xe máy Honda mới nhất: Winner X bất ngờ giảm giá
(PLO)- Giá xe máy Honda dịp cuối năm có nhiều biến động, một số dòng xe giảm giá, ngược lại một số mẫu lại tăng chóng mặt.

Trong đó, một số mẫu xe Honda giảm giá nhẹ như Honda Winner X, Honda Vision, Honda Lead.

Cụ thể, bản thể thao của Winner X hiện chỉ có giá bán 41 triệu đồng, giảm khoảng 5 triệu đồng so với giá đề xuất. Phiên bản đen mờ giá 49,49 triệu đồng giờ chỉ còn 46 triệu đồng. Với mức giảm giá này đã kéo giá bán lẻ Honda Winner X hiện chỉ dao động 40-45 triệu đồng.

Một số đại lý Honda chính hãng (Head) cho biết hai mẫu PCX, Winner X là một trong những mẫu xe bán chậm hiện nay.

Bảng giá xe máy Honda mới nhất: Winner X bất ngờ giảm giá - ảnh 1
Bảng giá xe tay ga Honda được cập nhật mới nhất.

Bên cạnh Honda Winner, mẫu xe tay ga Honda Vision, Honda Lead cũng được đại lý giảm so với các tháng trước đó 2-5 triệu đồng (tùy từng đại lý và màu xe). Dù vậy, giá bán lẻ xe Honda Vision và Honda Lead vẫn cao hơn giá hãng niêm yết.

Bảng giá xe máy Honda mới nhất: Winner X bất ngờ giảm giá - ảnh 2
Giá bán lẻ của Honda Winner X chỉ dao động 40-45 triệu đồng.

Ngược lại với các mẫu xe trên, Honda SH các phiên bản từ SH Mode đến SH 150i đều tăng mạnh. Đặc biệt các phiên bản Honda SH 2019, có thời điểm mẫu xe này có giá bán chênh lệch lên đến 30 triệu đồng.

Đồng thời tại một số đại lý, mẫu Honda SH 2019 đã không còn hàng và đang được nhiều khách hàng tìm kiếm, vì mẫu xe này đã được thay thể bởi phiên bản 2020. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cho rằng mẫu mã và kiểu dáng Honda SH 2020 thô kệch và lắp ghép bởi nhiều thiết kế cũ cho nên không được ưa chuộng.

Bảng giá xe máy Honda mới nhất: Winner X bất ngờ giảm giá - ảnh 4
Bảng giá xe Honda SH.

THY NHUNG