Xe máy điện được ngụy trang như một chiếc mô tô, có thể kết nối với iPhone

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- NIU SQi là một chiếc xe máy điện trông giống như một chiếc xe mô tô đã được ra mắt tại Trung Quốc.

Chiếc xe này có tốc độ tối đa 25 km/h (tương đương 16 dặm/giờ) và có phạm vi hỗ trợ lên đến 75 km (tương đương 47 dặm), xe được trang bị pin 1.152 Wh.

Đặc biệt, chiếc xe máy điện này được trang bị các tính năng bao gồm hỗ trợ lệnh thoại Siri, mở khóa NFC và theo dõi GPS.

NIU SQi là một chiếc xe máy điện có kiểu dáng bên ngoài nhìn rất giống xe mô tô. Xe được thiết kế với yên dài và khung cồng kềnh.

Chiếc xe điện này cũng có thể cung cấp năng lượng bằng bàn đạp và hỗ trợ từ động cơ.

Xe máy điện được ngụy trang như một chiếc mô tô, có thể kết nối với iPhone ảnh 1

Xe máy điện này có hai phiên bản bao gồm SQi Urban Edition cấp nhập cảnh và SQi Power Edition. Ảnh: Notebookcheck.

Xe máy điện này có hai phiên bản bao gồm SQi Urban Edition cấp nhập cảnh và SQi Power Edition, có pin lớn hơn cho phạm vi hoạt động rộng hơn.

Xe được trang bị động cơ trung tâm phía sau 400 W cung cấp tốc độ được hỗ trợ lên đến 25 km/h (tương đương 16 dặm/giờ).

NIU SQi có pin lithium 48 V có thể tháo rời, pin có sẵn trong các tùy chọn 960 WH (20 Ah) và 1.152 Wh (24 Ah). Chúng cung cấp phạm vi hoạt động tương ứng là 65 km (tương đương 40 dặm) và 75 km (tương đương 47 dặm) và mất 5 đến 6 giờ để sạc đầy.

Chiếc xe máy điện nặng khoảng 50 kg (tương đương 110 lbs). Xe còn được trang bị màn hình tích hợp hiển thị tốc độ khi chạy và mức sạc pin.

NIU SQi cũng được trang bị đèn pha LED hình tròn mang phong cách hoài cổ, tự động điều chỉnh theo mức độ ánh sáng được phát hiện.

Xe cũng có thể kết nối điện thoại thông minh của người lái với xe máy, cho phép người lái điều khiển các cài đặt khác nhau thông qua một ứng dụng, theo dõi vị trí của nó qua GPS và xem thông tin như mức sạc pin.

Bạn cũng có thể sử dụng lệnh thoại Siri để điều khiển xe đạp khi được ghép nối với iphone.

Ngoài ra, xe còn được trang bị các tính năng khác bao gồm mở khóa Bluetooth và NFC, báo động pin và cổng sạc USB.

Hiện tại thị trường Trung Quốc NIU SQi có giá khởi điểm từ 8.999 NDT (tương đương 1.334 USD, khoảng 31 triệu đồng).

Theo Notebooccheck
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

Honda 'nhá hàng' mẫu Civic Hybrid 2024

(PLO)- Honda "nhá hàng" mẫu Civic Hybrid 2024 với mục đích kết nối khách hàng với các loại xe điện, đồng thời giảm lượng khí thải.