Xế sang Cadillac Escalade dành cho giới siêu giàu

Hãng độ Lexani Motorcars vừa giới thiệu mẫu Cadillac Escalade 2021 được độ lại có chiều dài 5.766 mm và trục cơ sở kéo dài 3.407 mm. Chiếc xe sở hữu ngoại thất sơn đen bóng bẩy.

Xế sang Cadillac Escalade dành cho giới siêu giàu  ảnh 1

Cadillac Escalade 2021 của hãng độ Lexani. Ảnh: Internet

Điều đặc biệt của chiếc xe là phần nội thất xa hoa và ngoại hình to lớn hơn với tên gọi là Escalade Mobile Office 2021. Hãng Lexani đã kéo dài chiếc Cadillac bằng cách thêm khoảng trống giữa cửa trước và sau. 

Xế sang Cadillac Escalade dành cho giới siêu giàu  ảnh 2

Chiếc xe trở nên dài và to lớn hơn nguyên mẫu của nhà sản xuất. Ảnh: Internet

Bên trong nội thất tách biệt giữa khoang lái và hành khách phía sau. Khoang hành khách được thiết kế như một phòng họp di động với hai hàng ghế bọc da cao cấp nằm đối diện nhau cùng rất nhiều các thiết bị hiện đại phục vụ công việc và giải trí.

Xế sang Cadillac Escalade dành cho giới siêu giàu  ảnh 3

Nội thất xa hoa với các màn hình cỡ lớn phục vụ công việc và giải trí. Ảnh: Internet

Cadillac có hai phiên bản động cơ cho khách hàng lựa chọn tùy nhu cầu sử dụng. Động cơ xăng V8, dung tích 6.2L hút khí tự nhiên, cho công suất 420 mã lực tại 5.600 vòng/phút. Động cơ dầu Duramax 6 xy-lanh, dung tích 3.0L tăng áp, cho công suất 277 mã lực tại 3.750 vòng/phút.

Hãng độ Lexani cho biết ngoài gói độ tiêu chuẩn thì cũng cung cấp thêm các gói độ nội ngoại thất khác bao gồm cả chống đạn để phục vụ cho các chính khách, người nổi tiếng hoặc giới siêu giàu. Giá bán chiếc Cadillac Escalade 2021 độ ESV này từ 250.000 - 450.000 USD (5,8-10,3 tỉ đồng).