Xe siêu sang Aston Martin gia nhập thị trường Việt

Toạ lạc tại toà nhà Đức (33 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM), showroom của Aston Martin trưng bày xe sang cùng khu vực phòng chờ sang trọng theo tiêu chuẩn của Aston Martin toàn cầu. Đây là nơi để khách hàng trải nghiệm các dòng siêu xe thể thao thời thượng và gặp gỡ những người cùng niềm đam mê dòng xe thể thao Anh Quốc. Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội đến trực tiếp cảm nhận những chất liệu nội thất, ngoại thất cao cấp nhất từ dòng xe Aston Martin hoặc tham gia vào quá trình thiết kế mẫu xe riêng cho mình.  

Là thương hiệu xe thể thao cao cấp lâu đời nhất của Anh Quốc với lịch sử hơn 106 năm, Aston Martin đang hiện thực hoá kế hoạch “100 tiếp theo”. Trong đó, hai dòng xe DB11 và New Vantage chính là những chương đầu tiên đầy ngoạn mục của kế hoạch này.

DB11 - di sản 70 năm của dòng gen DB

Dòng gen DB của Aston Martin là một trong những dòng xe nổi tiếng nhất thế giới với sự xuất hiện của hai mẫu xe DB5 và DBS trong loạt series điện ảnh James Bond 007 (Điệp viên 007). Cú bắt tay giữa Aston Martin và thương hiệu James Bond 007 được xem là cú bắt tay lịch sử khi đưa cả hai thương hiệu lên tầm biểu tượng trong văn hoá đại chúng. 

Mẫu xe DB11 mạnh mẽ và hiệu suất cao nhất trong dòng xe DB tiếng tăm của Aston Martin

DB11 là mẫu xe mạnh mẽ và có hiệu suất cao nhất trong dòng xe DB tiếng tăm của Aston Martin. Mẫu xe đến từ Anh Quốc được trang bị động cơ tăng áp kép V8 với công suất 510 mã lực. Mẫu DB11 V8 có thể bứt tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

New Vantage - Vẻ đẹp bất kham của mãnh thú săn mồi

Được xem là người kế nhiệm cho chiếc V8 Vantage tiếng tăm, New Vantage không khiến giới mộ điệu thất vọng khi đậm dấu ấn “Mãnh thú săn mồi”. 

Dấu ấn “Mãnh thú săn mồi” của chiếc New Vantage

New Vantage được thiết kế đầy phấn khích và bản năng, trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép (twin-turbo), New Vantage có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3.6 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 314 km/h với cảm giác lái xâm chiếm và lôi cuốn.

Cả 2 mẫu xe trên có giá bán khoảng 15 tỷ đồng (chưa bao gồm thuế GTGT và các loại phí…). 

Aston Martin được sáng lập bởi 2 thợ máy Lionel Walker Birch Martin (Lionel Martin) và Robert Bamford vào năm 1913. Cái tên Aston Martin khởi nguồn từ chiến thắng đầu tiên của Lionel Martin trong cuộc đua xe leo đồi Aston tại Buckinghamshire, vùng phụ cận London.

Từ đó đến nay, Aston Martin đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp xa hoa với hiệu suất động cơ danh tiếng. Aston Martin là thương hiệu xe thể thao cao cấp, gắn liền với những mẫu siêu xe gây tiếng vang trong văn hoá đại chúng. Trong đó, phải kể đến chiếc DB2 với chiến thắng trên đường đua Le Mans cùng David Brown, chiếc DB4 GT chiến thắng trên đường đua Silverstone 1959 với tay đua Stirling Moss, chiếc DBR1 chiến thắng đường đua Le Mans 1959 và giải vô địch xe thể thao thế giới 1959 hay những chiếc DB5, DBS, DB10 và V8 Vantage gắn liền với series phim James Bond 007 huyền thoại.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm