Xe tải lật vào quán ăn ở Bình Phước, 8 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00

Đến trưa 23-3, Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai người chết, sáu người bị thương.

Xe tải lật vào quán ăn ở Bình Phước, 8 người thương vong ảnh 1

Chiếc xe tải bị lật đè vào quán ăn khiến tám người thương vong. Ảnh: Người dân cung cấp

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng cùng ngày trên đường ĐT.757 (đoạn qua xã Bù Nho, huyện Phú Riềng).

Thời điểm trên, chiếc xe tải 70H-000.52 chở hàng chục tấn điều, lưu thông trên đường ĐT.757 hướng từ huyện Phú Riềng đi tỉnh Đắk Nông.

Khi chiếc xe tải này đang lên dốc thì bất ngờ bị tuột dốc rồi lật vào một quán ăn bên đường.

Lúc này, trong quán ăn này có nhiều người đang ăn sáng bên trong. Do bị bất ngờ, nhiều người hoảng loạn bỏ chạy nhưng một số người không chạy kịp. Hậu quả, bé gái tên L (11 tuổi) và anh Đ (39 tuổi) bị xe tải và tường sập quán ăn đè lên người, tử vong.

Xe tải lật vào quán ăn ở Bình Phước, 8 người thương vong ảnh 2

Rất đông lực lượng công an có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Ảnh: Người dân cung cấp

Vụ tai nạn làm sáu người khác bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Quán ăn bị đổ sập, nhiều tài sản trong quán ăn bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn cũng làm gãy nát cột điện, khiến khu vực xã Bù Nho bị mất điện.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ người dân đưa đi cấp cứu và giải quyết vụ việc.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.