Xe tay ga Yamaha NMAX 160 phiên bản giới hạn, giá hơn 60 triệu đồng

Yamaha NMAX 160 phiên bản Star Wars đã lộ diện tại Brazil. Với số lượng giới hạn chỉ 680 chiếc, chiếc xe có sẵn trong hai phiên bản Galactic Empire và Rebel Alliance, sơn đen thể thao trước đây với các điểm nhấn màu đỏ và bạc, trong khi phiên bản thứ hai có màu trắng kết hợp với các đường màu đỏ-vàng và biểu tượng của Rebel Alliance.

Xe tay ga Yamaha NMAX 160 phiên bản giới hạn, giá hơn 60 triệu đồng ảnh 1

Yamaha NMAX 160 . Ảnh: Yamaha

Yamaha NMAX 160 ABS phiên bản Star Wars có ngoại hình bắt mắt, nổi bật với cụm đèn pha phía trước gắn đèn báo rẽ, kính chắn gió nâng cao, tay lái cao, yên xe đơn bậc với thanh vịn và một ống xả cao cấp. Chiếc xe tay ga có bảng điều khiển công cụ kỹ thuật số, đèn pha LED, bánh xe màu đen có thiết kế riêng và một ngăn chứa 25 lít.

Yamaha NMAX 160 ABS phiên bản Star Wars lấy sức mạnh từ động cơ 155cc, SOHC, 4 thì, làm mát bằng chất lỏng được liên kết với hộp số vô cấp CVT. Động cơ tạo ra công suất tối đa 15,4 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,7 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Xe tay ga Yamaha NMAX 160 phiên bản giới hạn, giá hơn 60 triệu đồng ảnh 2

Yamaha NMAX 160 có giá khoảng 60,6 triệu đồng. Ảnh: Yamaha

Yamaha NMAX 160 ABS phiên bản Star Wars được trang bị phanh đĩa ở cả bánh trước và bánh sau, cùng với ABS kênh đôi giúp xử lý tốt hơn trên các cung đường. Hệ thống treo trên chiếc xe tay ga kiểu maxi được đảm nhận bởi phuộc ống lồng ở phía trước và giảm xóc ở đuôi xe.

Tại Brazil, Yamaha NMAX 160 ABS phiên bản Star Wars có giá bán là 2.634 USD (tương đương khoảng 60,6 triệu đồng).

Theo Theo Newsbytes
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin, càng đi nhiều càng rẻ

(PLO)- Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.