Xin hoãn trận quá muộn, 7 cầu thủ chọi 11 và cái kết

Đó là trận đấu giải hạng nhất Colombia giữa CLB Aguilas và Boyaca Chico hôm chủ nhật vừa rồi. Kết quả Aguilas ra sân với bảy cầu thủ và đã thua Boyaca 0-3.

Các ca xét nghiệm dương tính với COVID-19 bất ngờ ập xuống sát giờ thi đấu cùng với bảy trụ cột chấn thương nơi đội Aguilas khiến ông chủ CLB Fernando Salazar trở tay không kịp và gọi điện cho Trưởng ban tổ chức giải xin hoãn trận đấu. Tuy nhiên do thời gian xin hủy quá cận kề, Trưởng ban từ chối và Aguilas phải ra sân 7 người, trong đó một thủ môn phải lên tuyến trên đá và thua 0-3.

Xin hoãn trận quá muộn, 7 cầu thủ chọi 11 và cái kết ảnh 1
Aguilas chỉ còn bảy cầu thủ ra sân, trong đó có hai thủ môn.   Ảnh: AFP

Theo luật thì khi một đội có bảy cầu thủ ra sân thì trọng tài vẫn phải cho trận đấu diễn ra. Còn Auilas khi gọi điện thỉnh cầu đã quá muộn và chưa có giấy tờ cũng như những chứng cứ văn bản để mà Ban tổ chức cho phép hoãn trận...cuối cùng Aguilas phải xung trận và thua 0-3.

Điều đáng nói là thủ môn số 2 phải lên tuyến trên thi đấu và đến phút 80 bị chấn thương phải ra nghỉ, Aguilas chỉ còn sáu người thi đấu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

Hình ảnh MU thảm bại ở Brentford

(PLO)- Trên sân nhà, MU thua đội bóng tỉnh lẻ; đi sân khách, MU cũng thua đội bóng nhỏ. Chỉ cần 35 phút đầu trận, đội bóng tí hon Brentford đã giải quyết xong MU.