Neymar phải cầu xin Barcelona tha thứ

Siêu sao người Brazil, Neymar và CLB Barcelona vướng vào nhiều vụ tranh chấp pháp lý trong những năm gần đây, kể từ khi Neymar rời Camp Nou đến PSG với giá kỷ lục thế giới gần 200 triệu bảng Anh năm 2017.

Các tranh chấp pháp lý của Neymar và Barcelona chủ yếu đến từ bản hợp đồng Neymar từ Santos đến Barca và khoản tiền lòng trung thành Barca hứa trả cho Neymar.

Dù hai bên “đấu tố” nhau nhưng Neymar liên tục được liên kết trở lại Barcelona, nơi giúp anh giành 6 danh hiệu lớn. Ứng cử viên chức chủ tịch Barcelona, Jordi Farre vừa khẳng định Neymar sẽ được chào đón khi trở lại Camp Nou nhưng với điều kiện tiên quyết là Neymar phải xin lỗi Barcelona và rút đơn kiện CLB.

Neymar phải cầu xin Barcelona tha thứ ảnh 1
Messi là lí do Neymar muốn trở lại Barca? ẢNH: GETTY

Jordi Farre nói RAC 1 (Tây Ban Nha), “Neymar sẽ được chào đón nhưng điều đầu tiên cậu ấy phải làm là rút đơn kiện Barcelona và cầu xin sự tha thứ. Chúng tôi đã nói chuyện với người của phía Neymar và họ đã nói với chúng tôi về việc “về nhà”. Ai lại không muốn có cầu thủ xuất sắc thứ ba thế giới trong đội cơ chứ".

Neymar còn 1 năm rưỡi hợp đồng với PSG. Vì thế, phía Barcelona tin rằng họ có thể mua lại cầu thủ 28 tuổi người Brazil với giá rẻ. Trong khi đó, PSG đang đẩy nhanh quá trình đàm phán hợp đồng mới với Neymar dù Neymar nhiều lần bày tỏ mong muốn ra đi.

“Có một số tùy chọn về vụ chuyển nhượng Neymar. Cậu ấy có thể đến Barcelona với giá 40 đến 45 triệu Euro (khoảng 37-41 triệu bảng Anh)”, Jordi Farre khẳng định.

Jordi Farre cũng tin rằng viễn cảnh tái hợp với Messi sẽ thuyết phục Neymar trở lại Barcelona. Ông cũng tin Messi sẽ ký hợp đồng mới và ở lại Barca.

Neymar phải cầu xin Barcelona tha thứ ảnh 2
Messi sẽ ở lại Barcelona? ẢNH: GETTY

Jordi Farre nói, “Messi và Neymar có thể thi đấu cùng nhau tại Barcelona vào năm sau. Tôi chắc chắn Messi không muốn ra đi. Tôi đã nói chuyện với người của Messi.

Trong khi chúng tôi chưa đạt tiến bộ nào về việc gia hạn hợp đồng thì Messi nói với tôi rằng cậu ấy muốn ở lại. Tuy nhiên, Messi muốn trở thành một phần của dự án giúp Barcelona giành các danh hiệu.

Đề xuất của tôi là Messi có thể gia hạn hợp đồng từng năm với Barcelona. Sau đó, chúng tôi sẽ tạo ra một đề án chung giữa Messi và Barcelona. Messi sẽ trở thành chủ tịch danh dự của Barcelona. Tuy nhiên, cậu ấy phải thích nghi với tình hình hiện tại của Barca”.

Fan MU hô hào đòi sa thải Ten Hag

Fan MU hô hào đòi sa thải Ten Hag

(PLO)- HLV Erik Ten Hag đã cảm nhận rõ sức ép dữ dội vây quanh ông chỉ sau 2 trận chính thức dẫn dắt Manchester United ở đấu trường khắc nghiệt Premier League.