Bình Dương:

Xông vào nhà khống chế người cướp tiền táo bạo

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ ngày 29-10, đối tượng nhận thấy chị Võ Thị Thu Thuỷ (50 tuổi, quê Vĩnh Long) chỉ có một mình nên đã đột nhập vào phòng trọ.

Xông vào nhà khống chế người cướp tiền táo bạo ảnh 1

Chị Thủy (nạn nhân) đang thuật lại vụ việc. 

Hắn đã khôn khéo dùng dây buộc chặt cửa phòng chị Thủy và các phòng bên cạnh nhằm không để ai có thể chạy ra ngoài. Sau đó, đối tượng đã dùng móc sắt đẩy bung chốt cửa sổ rồi thò tay vào trong mở chốt cửa chính phòng chị Thủy.

Chị Thủy đang ngồi trong nhà thì bất ngờ bị kẻ cướp dùng dao Thái Lan kề vào cổ. Hắn đã buộc chị giao hết số tiền chị đang có trên người (360.000đ). Đối tượng định lấy cả xe máy của nạn nhân nhưng vì xe không có giấy tờ nên hắn đã bỏ ý định và tẩu thoát.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành tìm bắt đối tượng có hành vi trộm cướp táo bạo trên.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.