Xông vào tiệm Internet chém ba người bị thương nặng

Xông vào tiệm Internet chém ba người bị thương nặng ảnh 1
 

Bốn đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, sáng 15-11, do ghen tuông vì chị T. (vợ Duy) liên lạc với người lạ nên Duy gọi cho 3 đối tượng trên đến tiệm Internet nằm trên đường Nguyễn Thị Nhỏ (quận 11, TP.HCM) để gặp mặt người lạ để “dằn mặt” vì dám liên lạc với vợ mình.

Vừa đến tiệm Internet, nhóm Duy thấy Cố Gia Thắng đang ngồi chơi điện tử. Duy cho rằng Thắng là người đã liên lạc với vợ mình nên rủ cả nhóm cầm mã tấu, dao xông vào chém, khiến anh này ngã gục tại chỗ.

Lúc đó, anh Nguyễn Thanh Tuấn (21 tuổi) cùng Nguyễn Xuân Vũ (18 tuổi, bạn của Thắng, cùng ngụ quận 11) thấy bạn bị đánh nên lao vào can ngăn, cũng bị nhóm đối tượng chém bị thương.

Sau khi gây án, nhóm Duy lên xe bỏ chạy khỏi hiện trường, ba nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Công an quận 11 có mặt để điều tra và kêu gọi các đối tượng trên ra đầu thú.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.