Xử phạt 8 người tham gia đánh nhau gần trụ sở công an huyện

(PLO)- Công an huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum đã ra quyết định xử phạt tám người tham gia vụ đánh nhau gần trụ sở công an huyện.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 8-11, Công an huyện Đắk Hà, Kon Tum cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính hơn 29 triệu đồng đối với nhóm thanh niên đánh nhau tại Quảng trường 24/3 về hành vi cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác.

Nhóm thanh niên chưa đủ 18 tuổi tham gia đánh nhau. Ảnh: CACC.

Nhóm thanh niên chưa đủ 18 tuổi tham gia đánh nhau. Ảnh: CACC.

Cụ thể, trong tám người tham gia vụ đánh nhau, người bị đánh tập thể là ĐTL (21 tuổi, ngụ xã Đắk Hring) bị phạt 6,5 triệu đồng và nhóm bảy người (chưa đủ 18 tuổi) bị phạt hơn 3,2 triệu đồng/người.

Thông tin từ công an, vào ngày 29-8 tại Quảng trường 24/3 huyện Đắk Hà, có một nhóm thanh niên (cùng ngụ thị trấn Đắk Hà), gồm 17 người tập múa rồng đã xảy ra xô xát, đánh nhau. Hậu quả, ĐTL bị ngất xỉu và được đưa đi sơ cứu tại Trung tâm y tế huyện Đắk Hà. Hôm sau, do vết thương nhẹ nên ĐTL được ra viện, về nhà.

Vụ việc ngay sau đó được Công an huyện Đắk Hà vào cuộc điều tra và xác định nhóm người đánh nhau. Do vụ việc không gây thương tích nặng nên không truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trước đó, như PLO đưa tin, đêm 29-8 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị nhóm thanh niên bao vây, dùng gậy đánh. Sự việc chỉ dừng lại khi thanh niên này nằm bất động.

Hiện trường vụ đánh nhau gần trụ sở Công an huyện Đắk Hà. Ảnh cắt từ clip.

Hiện trường vụ đánh nhau gần trụ sở Công an huyện Đắk Hà. Ảnh cắt từ clip.

Do hiện trường xảy ra vụ việc gần trụ sở UBND huyện Đắk Hà, trụ sở Huyện ủy Đắk Hà và cách trụ sở Công an huyện Đắk Hà không xa nên được rất nhiều người quan tâm, bình luận trên mạng xã hội.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm