Xứ Wales quyết thắng trong trận gặp Nga

Tuy nhiên, đội trưởng Bale nói Xứ Wales sẽ không ngồi chờ kết quả của trận Anh với Slovakia mà phải quyết giành chiến thắng trước Nga để đảm bảo vị trí nhì bảng.

Xứ Wales quyết thắng trong trận gặp Nga ảnh 1

Bale đã không nghĩ sẽ phải bay về nhà sớm.

Wales đang gần như có trong tay 1 điểm rất quan trọng trong cuộc đối đầu với với "Tam sư" tại Lens vào ngày thứ Năm vừa qua. Chỉ đến khi Daniel Sturridge cướp nó khỏi tay họ ngay ở phút 90+2.

Bale và đồng đội của anh đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Tuy nhiên, họ không thể chìm đắm trong cơn thất vọng của mình mà phải vực dậy tinh thần để giành lấy một chiến thắng.

Xứ Wales quyết thắng trong trận gặp Nga ảnh 2

Bale đã để lại nỗi buồn mất điểm sau lưng.

"Nếu thắng Nga thì điều hiển nhiên, chúng ta không cần phải quan tâm vào kết quả trận đấu còn lại giữa Anh và Slovakia.

Wales có quyền tự quyết định số phận và tương lai của mình. Chúng tôi đã thi đấu rất tích cực và gắn bó với nhau trên sân, chúng tôi luôn muốn có một cơ hội để giành chiến thắng. Chúng tôi tin rằng nếu tiếp tục tập luyện chăm chỉ, giữ tinh thần thì chúng tôi chắc chắn sẽ vượt qua Nga" - ngôi sao của Real Madrid nói.

Xứ Wales quyết thắng trong trận gặp Nga ảnh 3

Bảng xếp hạng nhóm B.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.