Bảng A, Euro 2020:

Ý vào vòng trong, Xứ Wales có ưu thế lớn

Ý lại có chiến thắng 3-0 lần thứ hai sau hai trận ra quân vòng bảng, bảng A.

Ý dễ dàng đánh bại Thụy Sĩ 3-0. Ba bàn thắng của Ý do công Locatelli hoàn thành cú đúp vào các phút 26 và 52, bàn còn lại do công Immobile đónh đinh trận đấu phút 89.

Sau trận đầu khai mạc giải trên sân Olympico ở Rona, Ý đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 3-0, lượt trận thứ hai rạng sáng 17-6, Ý lại thắng Thụy Sĩ 3-0 cũng trên sân nhà tại Roma.

Ý vào vòng trong, Xứ Wales có ưu thế lớn ảnh 1

Locatelli có cú đúp giúp tuyển Ý thắng Thụy Sĩ 3-0.   Ảnh: Getty

Sau hai trận toàn chiến thắng “3 sao” không để thủng lưới bàn nào, Ý là đội đầu tiên ghi danh vài vòng sau, (vòng 16 đội). Mặt khác thầy trò HLV Mancini còn tỏ ra là ứng viên vô địch giải.

Ở trận đấu khác của bảng này, Thổ Nhĩ Kỳ sau khi bị Ý đánh bại 3-0 ở Roma, họ hành quân qua Baku đá lượt trận thứ hai gặp Xứ Wales, những tưởng lần này “Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ” trỗi dậy để đánh bại Xứ Wales và tìm cơ hội đi tiếp...

Ý vào vòng trong, Xứ Wales có ưu thế lớn ảnh 2

Ramsey (10) và Bale ăn mừng bàn thắng của Wales.    Ảnh: Getty

Song “Hành khúc Thổ Nhĩ” một lần nữa tắt lịm ở sân Olympci tại thủ đô Baku của Azerbaijan qua cái thua 0-2 trước Wales.

Hai bàn thắng của Xứ Wales do công Ramsey ghi phút 42 và Roberts ghi phút 90+5.

Như vậy Xứ Wales qua hai trận có được bốn điểm hầu như cũng đã có vé vào vòng 16 đội. Trận đầu, Xứ Wales hòa Thụy Sĩ 1-1.

Ở bảng A này, Thổ Nhĩ Kỳ cho thấy sự thất vọng vô cùng khi qua hai trận toàn thua và lối chơi thiếu chiều sâu và không máu lửa.

‘Luận anh hùng’ giữa Messi và Ronaldo

‘Luận anh hùng’ giữa Messi và Ronaldo

(PLO)- Fan Messi sung sướng vì có dịp dìm hàng Ronaldo - cầu thủ có một World Cup tệ hại nhất; fan Ronaldo trưng ra các bằng chứng để khẳng định CR7 vẫn hơn M10.
Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

Chelsea - Crystal Palace: Cứu vãn tình thế

(PLO)- HLV Graham Potter được trao cơ hội thêm một lần nữa trong chuyến tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà Stamford Brigde, nếu tiếp tục thất bại, tương lai của vị chiến lược gia này rất khó đoán.