1 nghi can nhảy lầu ở trụ sở công an tử vong

Ngày 19-1 nguồn tin PLO cho hay, tại trụ sở Công an huyện Thạnh Phú vừa xảy ra một vụ nhảy lầu khiến một người đàn ông tử vong.

Người nhảy lầu là ông Võ Văn Xếp (51 tuổi, ngụ thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, Bến Tre), bị công an tạm giữ do có liên quan đến nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 14-1, qua truy xét, Công an huyện Thạnh Phú đã mời làm việc đối với Võ Văn Xếp và một phụ nữ tên N.TH (50 tuổi, ngụ huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) vì nghi liên quan đến nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện Thạnh Phú.

Qua đấu tranh, nghi can Xếp khai nhận thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản với thủ đoạn giả danh nhà hảo tâm đi làm từ thiện để tiếp cận bị hại chủ yếu là gia đình có người già, ở một mình. Sau khi cho các bị hại số tiền tượng trưng, Xếp lợi dụng sơ hở của các gia đình này để lấy trộm tài sản.

Cùng ngày, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú đã ra quyết định tạm giữ đối với Võ Văn Xếp để điều tra về hành vi trên.

Đến chiều 18-1, cơ quan CSĐT Công an huyện Thạnh Phú tiếp tục làm việc với Xếp trong tình trạng người này bị còng tay. Tại đây, Xếp khai đã giấu một nhẫn vàng ở hội trường lầu 2 trụ sở Công an huyện đã trộm trong một vụ khác khi làm việc ngày 14-1. Lúc này điều tra viên đưa Xếp lên hội trường để lập biên bản thu giữ nhẫn vàng.

Trong lúc được đưa lên hội trường, Xếp bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống sân. Ngay khi xảy ra vụ việc, công an huyện đã đưa Xếp đi cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm