1 phó chủ tịch quận ở Đà Nẵng bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Liên quan đến vụ việc đưa nhận hối lộ hơn 3 tỉ đồng trong gói thầu thi công nạo vét cống thoát nước trên địa bàn quận Cẩm Lệ, công an đã bắt thêm một Phó chủ tịch liên quan.

Sáng 8-12, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Võ Thiên Sinh (44 tuổi, ngụ phường Khuê Trung), Phó Chủ tịch quận Cẩm Lệ về tội nhận hối lộ.

Trước đó, công an cũng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam thuộc cấp của ông Sinh là ông Võ Thành Quý (36 tuổi, Trưởng Phòng Quản lý đô thị quận Cẩm Lệ) cùng tội danh trên.

Liên quan đến vụ việc, công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Đặng Nhất Huy (41 tuổi), trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ - cựu Phó giám đốc Công ty TNHH Thy Nghĩa Hưng về tội đưa hối lộ.

Ngoài ra, công an cũng đang lấy lời khai một số người liên quan để lấy lời khai, làm rõ về vai trò đồng phạm.

Theo điều tra ban đầu, công ty Thy Nghĩa Hưng đã chi hơn 3 tỉ đồng tiền "lót tay" khi thực hiện gói thầu thi công nạo vét cống thoát nước trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng.

1 phó chủ tịch quận ở Đà Nẵng bị bắt ảnh 1

Đà Nẵng: Trưởng phòng Quản lý đô thị quận bị bắt vì tội nhận hối lộ

07/12/2022

(PLO)- Một công ty thi công gói thầu nạo vét cống thoát nước phải chi số tiền lót tay cho cán bộ hơn 3 tỉ đồng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.