1 phụ nữ dùng chân trộm tài sản ở Bình Thạnh

 Video: 1 phụ nữ dùng chân trộm tài sản ở Bình Thạnh 

Ngày 1-3, chị TTKN (27 tuổi, quê Đồng Tháp) cho biết tối 27-2, chị bị một phụ nữ vào cửa hàng mua đồ rồi đánh lạc hướng, dùng chân trộm tài sản.

Theo đó, lúc hơn 18 giờ, một phụ nữ điều khiển xe máy đến mua hàng tại cửa hàng. Lúc này, chị N để balo tại quầy hàng. Trong lúc thanh toán tiền, người này dùng chân đưa vào balo của chị N để tìm cách móc lấy tài sản bên trong.

1 phụ nữ dùng chân trộm tài sản ở Bình Thạnh ảnh 1

Camera ghi lại cảnh một phụ nữ vào vờ mua hàng rồi lấy trộm tài sản. Ảnh cắt từ clip

Do chưa lấy được nên người phụ nữ quay lại kệ hàng lấy thêm một hộp quà mang đến hỏi chị N nhằm đánh lạc hướng và kéo dài thời gian.

Tranh thủ chị N kiểm tra giá, người này tiếp tục dùng chân móc lấy ví của nạn nhân rồi nhanh chóng rời đi. Diễn biến được camera an ninh ghi lại.

“Trong ví bị mất có 1,5 triệu đồng và giấy tờ tuỳ thân. Người phụ nữ mua hộp quà 40.000 đồng”- chị N cho hay.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường 11, quận Bình Thạnh đã xuống hiện trường lấy lời khai, thu thập dữ liệu để truy xét nghi phạm.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.