1 tiệm vàng bị cháy lúc nửa đêm

Sáng 20-8, Công an huyện Mỹ Tú (tỉnh Sóc Trăng) đang tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhận vụ hỏa hoạn lúc rạng sáng cùng ngày.

1 tiệm vàng bị cháy lúc nửa đêm ảnh 1
Lực lượng PCCC-CHCN, Công an tỉnh Sóc Trăng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Ảnh: XL

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng ngày 20-8, người dân ở thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa (huyện Mỹ Tú), giật mình thức giấc bởi tiếng tri hô báo cháy. Vụ hỏa hoạn được xác định là xảy ra tại một tiệm kinh doanh vàng ở địa phương.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, cảnh sát PCCC Công an tỉnh Sóc Trăng xuống hiện trường, kịp dập lửa không cho đám cháy lan sang các căn nhà kế bên.

Thông tin ban đầu từ người nhà, khi vụ cháy xảy ra, những người trong gia đình đã nhanh chóng chạy thoát bằng cửa sau. Đồng thời, thông báo để sơ tán những người trong căn nhà kế bên đến nơi an toàn.

Hiện chưa thống kê được thiệt hại tài sản vì Công an đang phong tỏa để điều tra nguyên nhân xảy ra cháy.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.