Kẻ bạo hành con gái 6 tuổi dã man ở Sóc Trăng khai gì?

Ngày 29-5, thông tin với báo chí, ông Hồ Thanh Hùng, Chủ tịch UBND xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, xác nhận Danh Đa là người đã đánh con gái dã man trong clip mà mạng xã hội đăng tải.

"Đa thường hay uống rượu nên vợ đã bỏ đi nhiều năm nay" - ông Hùng nói.

Danh Đa tại cơ quan Công an. Ảnh: CX

Cũng theo ông Hùng, sau khi đoạn clip được đăng tải và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Facebook, lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu đã chỉ đạo ngành chức năng xác minh, xử lý.

Ngay sau đó, Đa được đưa về trụ sở Công an xã để lấy lời khai.

Tại công an, Đa khai nhận do thấy bé N. (con gái ruột của Đa) lấy gạo đổ vào cát để nghịch nên tức giận và đánh. Vụ việc được một người hàng xóm phát hiện, quay clip, sau đó đăng lên mạng xã hội Facebook.

“Chúng tôi đã đưa bé N. tới bệnh viện ở Bạc Liêu để cấp cứu, hai bé gái còn lại là em của N. cũng đã được Công an giao lại cho người thân của Đa chăm sóc” – Chủ tịch UBND xã Lai Hòa thông tin thêm.

Trước đó, Công an thị xã Vĩnh Châu, cho biết đang tiếp tục xác minh, điều tra, đồng thời chờ kết quả giám định thương tật để củng cố hồ sơ để xử lý vụ bạo hành trẻ em xảy ra ở ấp Prey Chóp B, xã Lai Hòa.

Công an thị xã Vĩnh Châu đang chờ kết quả giám định thương tật để củng cố hồ sơ để xử lý vụ bạo hành trẻ em này.

Ngày 28-5, tài khoản Facebook H.T. đăng tải clip dài gần bốn phút ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi rượt đuổi và dùng cây đánh một bé gái. Dù cháu bé nhiều lần tìm đường chạy thoát thân nhưng người đàn ông vẫn cố tìm và đánh. Nhẫn tâm nhất là cảnh người đàn ông trói bé gái vào gốc cột nhà và tiếp tục đánh bé gái dã man.

Clip đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, trong phần bình luận nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, đồng thời mong cơ quan chức năng sớm xử lý theo quy định.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.