10 tỉ đồng cho các 'cô gái vàng' TP.HCM

Giá trị gói tài trợ của Novaland cho các hoạt động của bóng rổ nữ TP.HCM là 10 tỉ đồng trong năm năm. Tham dự buổi Lễ ký kết có ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM; ông Huỳnh Trọng Khải, Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM; bà Đỗ Thị Nguyệt Nga, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM; Ban huấn luyện; các thành viên trong đội tuyển nữ và Ban lãnh đạo của Tập đoàn Novaland.

Có biệt danh là “những cô gái vàng” trong làng bóng rổ Việt Nam, đội tuyển bóng rổ nữ thuộc Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM đã sở hữu 8 huy chương vàng liên tiếp tại giải vô địch quốc gia cùng nhiều thành tích cao nhất tại các giải vô địch 3x3 toàn quốc.

Lễ ký kết tài trợ cho tuyển nữ bóng rổ TP.HCM. Ảnh: ANH LỜI

Đặc biệt trong năm 2009, các cô gái Việt Nam đã đoạt hạng ba tại Đại hội Thể thao châu Á trong nhà, nội dung 3x3; Năm 2016, Nguyễn Thị Tiểu Duy được bầu chọn là vận động viên xuất sắc nhất tại giải châu Á lứa tuổi U-16. Đây là đội tuyển cung cấp nhiều nhất vận động viên cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia thi đấu tại các đấu trường quốc tế.

Khoản tài trợ 5 năm liên tiếp của Novaland sẽ góp phần giúp Đội tuyển bóng rổ nữ TP.HCM có nguồn tài chính ổn định trong khoảng thời gian dài để phát triển.

Ngoài ra, hai bên còn có nhiều hoạt động thúc đẩy sự phát triển của môn bóng rổ đến cộng đồng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Novaland sẽ tiếp nhận các thành viên của đội tuyển vào làm việc tại Tập đoàn theo mong muốn khi hết thời gian thi đấu đỉnh cao.

Tuyển nữ bóng rổ TP.HCM đã giành 8 ngôi vô đich quốc gia liên tiếp. Ảnh: ANH LỜI

Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM – ông Mai Bá Hùng chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp trong việc chung tay cùng các cấp chính quyền và toàn dân thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa thể dục thể thao của Đảng đề ra. Sự đồng hành của Novaland sẽ là nguồn khuyến khích, động viên to lớn cho đội tuyển cùng Ban huấn luyện trong hành trình nỗ lực chinh phục các giải đấu lớn trong nước và quốc tế”.

Những năm gần đây, Novaland luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Novaland đã dành hơn 300 tỉ đồng cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng, triển khai thực hiện hàng ngàn chương trình, với hàng triệu người thụ hưởng trên cả nước. Tiêu biểu là chương trình “Nước sạch học đường” đang triển khai tại gần 80 trường học ở Bến Tre, Long An, góp phần hết sức thiết thực bảo vệ sức khỏe cho hơn 32.000 giáo viên và học sinh.

Năm 2019, Novaland tiếp tục cam kết mạnh mẽ đóng góp cho cộng đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước, thông qua việc đồng hành với các đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm