10 tỉ đồng cho các 'cô gái vàng' TP.HCM

Giá trị gói tài trợ của Novaland cho các hoạt động của bóng rổ nữ TP.HCM là 10 tỉ đồng trong năm năm. Tham dự buổi Lễ ký kết có ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM; ông Huỳnh Trọng Khải, Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM; bà Đỗ Thị Nguyệt Nga, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM; Ban huấn luyện; các thành viên trong đội tuyển nữ và Ban lãnh đạo của Tập đoàn Novaland.

Có biệt danh là “những cô gái vàng” trong làng bóng rổ Việt Nam, đội tuyển bóng rổ nữ thuộc Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM đã sở hữu 8 huy chương vàng liên tiếp tại giải vô địch quốc gia cùng nhiều thành tích cao nhất tại các giải vô địch 3x3 toàn quốc.

10 tỉ đồng cho các 'cô gái vàng' TP.HCM ảnh 1

Lễ ký kết tài trợ cho tuyển nữ bóng rổ TP.HCM. Ảnh: ANH LỜI

Đặc biệt trong năm 2009, các cô gái Việt Nam đã đoạt hạng ba tại Đại hội Thể thao châu Á trong nhà, nội dung 3x3; Năm 2016, Nguyễn Thị Tiểu Duy được bầu chọn là vận động viên xuất sắc nhất tại giải châu Á lứa tuổi U-16. Đây là đội tuyển cung cấp nhiều nhất vận động viên cho đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia thi đấu tại các đấu trường quốc tế.

Khoản tài trợ 5 năm liên tiếp của Novaland sẽ góp phần giúp Đội tuyển bóng rổ nữ TP.HCM có nguồn tài chính ổn định trong khoảng thời gian dài để phát triển.

Ngoài ra, hai bên còn có nhiều hoạt động thúc đẩy sự phát triển của môn bóng rổ đến cộng đồng trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Novaland sẽ tiếp nhận các thành viên của đội tuyển vào làm việc tại Tập đoàn theo mong muốn khi hết thời gian thi đấu đỉnh cao.

10 tỉ đồng cho các 'cô gái vàng' TP.HCM ảnh 2

Tuyển nữ bóng rổ TP.HCM đã giành 8 ngôi vô đich quốc gia liên tiếp. Ảnh: ANH LỜI

Phó Giám đốc Sở VH-TT TP.HCM – ông Mai Bá Hùng chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của doanh nghiệp trong việc chung tay cùng các cấp chính quyền và toàn dân thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa thể dục thể thao của Đảng đề ra. Sự đồng hành của Novaland sẽ là nguồn khuyến khích, động viên to lớn cho đội tuyển cùng Ban huấn luyện trong hành trình nỗ lực chinh phục các giải đấu lớn trong nước và quốc tế”.

Những năm gần đây, Novaland luôn nỗ lực phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Novaland đã dành hơn 300 tỉ đồng cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng, triển khai thực hiện hàng ngàn chương trình, với hàng triệu người thụ hưởng trên cả nước. Tiêu biểu là chương trình “Nước sạch học đường” đang triển khai tại gần 80 trường học ở Bến Tre, Long An, góp phần hết sức thiết thực bảo vệ sức khỏe cho hơn 32.000 giáo viên và học sinh.

Năm 2019, Novaland tiếp tục cam kết mạnh mẽ đóng góp cho cộng đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước, thông qua việc đồng hành với các đối tác uy tín trong và ngoài nước.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
VFF chưa chọn người thay thế ông Park

VFF chưa chọn người thay thế ông Park

(PLO)- Ngày 31-1, HLV Park Hang-seo chính thức hết hợp đồng với VFF sau hơn năm năm dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam và hiện tại theo đại diện VFF thì vẫn chưa có ứng cử viên nào ngồi vào ghế trống.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.