119 học viên trốn khỏi trại cai nghiện ma túy ở Tiền Giang

Chiều 20-11, Công an tỉnh Tiền Giang huy động hàng trăm cảnh sát hình sự, cơ động... và Công an huyện Châu Thành đến hiện trường dọc quốc lộ 1 để truy bắt 119 học viên cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang (xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành) bỏ trốn.

Lực lượng chức năng đã bắt, vận động đưa 55 học viên về trại cai nghiện.

Trước đó, khoảng 10 giờ trưa cùng ngày, một nhóm học viên ở cơ sở cai nghiện này đang lao động thì bất ngờ la hét, sau đó tràn ra khỏi cổng. 

Lực lượng bảo vệ cơ sở phát hiện đã cố gắng cản lại nhưng bất thành. 

Theo số liệu ban đầu, có khoảng 119 học viên đã bỏ trốn ra ngoài. Một số học viên đã lấy xe máy của người dân để trước nhà để chạy.

Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang nơi xảy ra học viên trốn trại.

Cảnh sát nhanh chóng được huy động đến hiện trường để đảm bảo trật tự, chốt chặn các tuyến đường chính và truy tìm. Đến 15 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt, vận động đưa được 55 học viên về lại cơ sở.

Hiện cảnh sát vẫn còn phong tỏa tất cả con đường mòn từ trung tâm cai nghiện ra đường lớn.

Trước đó, vào tháng 8-2018, tại cơ sở này cũng xảy ra tình trạng học viên bỏ trốn. Thời điểm đó, một số học viên rượt đánh nhân viên của cơ sở, sau đó thì khoảng 200 người tràn ra quốc lộ 1. Cảnh sát đã huy động lực lượng truy tìm, đưa họ trở về.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

Điểm nóng tố tụng: Chuẩn bị xét xử vụ Vạn Thịnh Phát; Truy tố cựu GĐ Công An Hải Phòng

(PLO)- Vụ Vạn Thịnh Phát: Di lý bà Trương Mỹ Lan cùng đồng phạm vào TP.HCM chờ xét xử lộ; Diễn biến mới vụ án bà Nguyễn Phương Hằng; Tiếp tục xác minh khối tài sản khủng của cựu GĐ Công an Hải Phòng Đỗ Hữu Ca; Nữ quái lừa tiền mua bitcoin và chiêu thao túng tâm lý tinh vi; Đại gia cát ở An Giang hầu tòa vì trốn thuế và rửa tiền; Truy tố cựu giám đốc CDC Đắk Lắk trong vụ mua kit test của Công ty Việt Á.

Đọc thêm

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

Chiêu lừa bán vé máy bay trên facebook của cô gái trẻ

(PLO)- Sau khi những người có nhu cầu mua vé máy bay liên hệ, Ái sẽ cung cấp tài khoản và yêu cầu họ chuyển tiền. Sau khi nhận được tiền, Ái sẽ lập tức chặn liên lạc với bị hại để chiếm đoạt tiền.