12 bảng thông tin tiếp nhận sự cố hỏng xe trên đường Rừng Sác, Cần Giờ

(PLO)-  Trên đường Rừng Sác, huyện Cần Giờ đã được lắp đặt 12 bảng thông tin tiếp nhận sự cố và người dân có thể dễ dàng liên hệ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công trình này do Đoàn Sở GTVT TP.HCM phối hợp với Huyện Đoàn Cần Giờ ra mắt trong tháng Thanh niên nhằm chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2022), kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2022).Công trình có tên “Lắp đặt bảng thông tin tiếp ngận sự cố trên tuyến đường Rừng Sác, huyện Cần Giờ”, với kinh phí thực hiện khoảng 50 triệu đồng. Công trình đã hoàn tất và đưa vào sử dụng.

Trao đổi với PLO, ông Nguyễn Văn Long, Bí thư Đoàn Sở GTVT TP.HCM cho biết đây là một trong các hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2022 trên địa bàn TP và huyện Cần Giờ gắn với cuộc vận động “Thanh niên với văn hoá giao thông”.

Tổng kinh phí cho công trình này là 50 triệu đồng. Ảnh: CTV. ảnh 1

Tổng kinh phí cho công trình này là 50 triệu đồng. Ảnh: CTV.

Thông qua các bảng thông tin, người dân dễ dàng liên hệ với đội hỗ trợ vá xe lưu động huyện. Ảnh: NGUYỄN YÊN. ảnh 2

Thông qua các bảng thông tin, người dân dễ dàng liên hệ với đội hỗ trợ vá xe lưu động huyện. Ảnh: NGUYỄN YÊN.

Đồng thời hỗ trợ người dân khi tham gia giao thông trên tuyến đường Rừng Sác, huyện Cần Giờ có thêm thông tin liên hệ để nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi gặp các sự cố xẩy ra.

Công trình được hoàn thành sẽ giúp mỗi người dân tham gia giao thông trên tuyến đường cảm thấy an tâm, có các thông tin liên hệ để nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi cần thiết trên tuyến đường Rừng Sác, huyện Cần Giờ.

Đồng thời, Ban tổ chức đã trao tặng 5 phần quà đồ bảo hộ trị giá 2.5 triệu đồng cho các thành viên đội hình hỗ trợ vá xe lưu động huyện.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng dán phản quang trên trụ bảng công trình thông tin tiếp nhận sự cố trên tuyến đường Rừng Sác; thực hiện tháo dỡ các Bảng công trình thông tin đường dây nóng đã cũ, hư hỏng, xuống cấp.

'Đội sửa xe lưu động' Rừng Sác

'Đội sửa xe lưu động' Rừng Sác

(PLO)- Trong suốt 10 năm trở lại đây, hàng ngàn người dân gặp sự cố hỏng xe giữa đường Rừng Sác (huyện Cần Giờ, TP.HCM) luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của những thành viên thuộc “Đội sửa xe lưu động” huyện Cần Giờ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Khi nào Nam bộ giảm mưa?

Khi nào Nam bộ giảm mưa?

(PLO)-  Đài Khí tượng Thủy văn Nam bộ dự báo xu hướng mưa sẽ giảm, nhiệt độ tăng trở lại từ 1-2 độ C vào ngày 4-10.