2 học sinh bị cột bê tông 3m ở trường đổ trúng

Sự việc xảy ra vào sáng 6-5, tại trường Trung học cơ sở thị trấn Đà Bắc (huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình).

2 học sinh bị cột bê tông 3m ở trường đổ trúng ảnh 1
Hai học sinh nhập viện vì bị cột bê tông ở trường đổ trúng. Ảnh: Facebook

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, nhóm học sinh của trường thi xong và ra sân trường chơi. Đúng lúc này, một cột bê tông dài hơn 3m từ tầng 2 của dãy nhà đổ xuống, trúng vào nhóm học sinh.

Hậu quả cụ việc khiến hai học sinh lớp 8 gặp nạn phải nhập viện cấp cứu. Trong số này, một em được xác định bị thương nặng ở vùng đầu, em còn lại bị thương ở chân.

2 học sinh bị cột bê tông 3m ở trường đổ trúng ảnh 2
Tại hiện trường, khối bê tông dài khoảng 3m gãy làm đôi. Ảnh: Facebook

Hiện tại, cả hai em đang được các bác sĩ ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình nỗ lực cấp cứu, điều trị.

Theo lãnh đạo UBND huyện Đà Bắc, cột bê tông bị đổ là cột trang trí ở ngoài hành lang của trường học. Ngay sau khi xảy ra sự cố, lực lượng công an có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc, lãnh đạo huyện cũng kịp thời thăm hỏi những học sinh gặp nạn.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.