2 nữ sinh rơi lầu Chung cư: Camera an ninh ghi nhận những gì?

Ngày 22-3, Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan lập hồ sơ điều tra vụ hai nữ sinh rơi lầu trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, hai nạn nhân là LNTK (16 tuổi, ngụ quận 12) và NTTH (16 tuổi,ngụ quận 4) và cả hai đang là học sinh cấp 3 tại một trường THPT ở quận 3.

Công an phong tỏa khu vực để phục vụ khám nghiệm, điều tra. Ảnh NT

Sau khi nhận được thông tin, gia đình hai cô gái trẻ đã đến nhận dạng và xác định là người thân của mình. Ban đầu, hai nữ sinh được cho là có tình cảm và bỏ nhà đi đâu không rõ cách đây khoảng một tuần. Phụ huynh các em có tìm thấy một số tin nhắn của cả hai có ý định tự tử.

Theo hình ảnh từ các camera an ninh, khoảng 1 giờ 30 phút ngày 21-3, hai nữ sinh đi bộ trên đường Phan Văn Hớn, hướng từ đường Trường Chinh đến Quốc lộ 1. Khi đến trước chung cư Topaz Home thì một nữ sinh lấy ván trượt đứng phía trước chung cư.

Khu vực hiện trường là lối ra vào bãi xe của chung cư. Ảnh NT

Sau đó cả hai đi bộ hướng vào bãi xe, qua hồ bơi rồi đi cầu thang bộ lên tầng 3 tòa nhà A1 chung cư Topaz Home, rồi đi thang máy lên tầng 20 cũng là tầng thượng của chung cư.

Qua khám nghiệm, công an phát hiện tại tầng thượng chung cư tòa nhà A1 có hai ba lô và một ván trượt, không có giấy tờ tùy thân và điện thoại.

Trước đó, như đã đưa tin, rạng sáng 21-3, bảo vệ tại chung cư Topaz Home nghe hai tiếng động mạnh nên chạy tới kiểm tra thì phát hiện hai cô gái trẻ tử vong ở sảnh đoạn lối vào bãi xe.

Công an quận 12 sau đó có mặt phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm