Quảng Nam:

2 vụ tai nạn nghiêm trọng ở tuyến đường ven biển

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho hay sáng sớm 30-11, trên tuyến đường ven biển qua địa phận xã Bình Sa (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đã xảy ra một vụ va chạm giữa một ô tô biển số 92A-059... lưu thông theo hướng Tam Kỳ - Hội An và xe máy biển số  92L9-39... do anh Đặng Viết Nghĩa (SN 1987, ngụ xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) điều khiển. Hậu quả anh Nghĩa tử vong tại chỗ, người điều khiển ô tô bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

2 vụ tai nạn nghiêm trọng ở tuyến đường ven biển ảnh 1

Vụ tai nạn ở TP Hội An ngày 28-11 khiến hai người nguy kịch.

Vụ tai nạn khiến xe máy bị hư hỏng nặng. Nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Thăng Bình và công an huyện đã nhanh chóng có mặt để kiểm tra hiện trường, điều tra vụ việc. 

Trước đó, tại địa phận phường Minh An (TP Hội An, Quảng Nam) cũng xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một ô tô biển số 43S-15... lưu thông theo hướng đường ven biển từ Hội An ra Đà Nẵng với một xe máy đang chở hai người đàn ông. Hậu quả, hai người đàn ông bị thương rất nghiêm trọng. Sau đó, ô tô này đâm vào một cây xanh trước quán bún và đầu xe bị hư hỏng nặng.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.