3 kẻ đột nhập chích điện, bịt miệng chủ nhà cướp vàng

Sáng 21/3, Công an TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết tại ấp Hòa Trung, xã Hòa Thành, TP.Cà Mau vừa xảy ra một vụ cướp táo tợn. 

Ông Bào Anh Tú (56 tuổi, ngụ ấp Hòa Trung, xã Hòa Thành), nạn nhân trong vụ việc, cho biết vào khoảng 1h sáng ngày 21/3, vợ chồng ông cùng con gái đang ngủ thì có 3 kẻ lạ mặt vào nhà, dùng hung khí tấn công rồi châm điện vào người khiến ông bất tỉnh. 

Sau đó, 3 đối tượng cướp 13 chỉ vàng, trong đó có 6 chỉ vàng 24k, 7 chỉ 18k và 2 chiếc điện thoại di động của gia đình.

“Khi chồng tôi ngất xỉu, bọn chúng trói và dùng băng keo bịt miệng mẹ con tôi lại. Sau đó bọn chúng lục tung đồ đạt trong nhà, lấy vàng rồi bỏ đi”, bà Ngân, vợ ông Tú, kể. 

Cũng theo bà Ngân, khi bọn cướp bỏ đi, con gái bà là Bào Thị Nhung cố gắng cởi trói cho mình rồi giải cứu cho cha mẹ, sau đó đến trụ sở công an trình báo.

Công an TP.Cà Mau đang truy lùng hung thủ.

Theo Zing

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.