3 năm qua chưa ai đánh bại được Hà Nội tại Hàng Đẫy

Hà Nội trận này vắng nhiều trụ cột. Ngoài Duy Mạnh, Đình Trọng đang dưỡng thương sau khi phẫu thuật thì mới đây hai vị trí tiền vệ trung tâm Moses và Quang Hải cũng bị chấn thương.

SL Nghệ An ra Hà Nội trong tư thế đội đang nằm trong tốp đầu khi có cùng 8 điểm với đội đầu bảng Sài Gòn, còn chủ nhà Hà Nội đang xếp thứ sáu với 7 điểm có được. SL Nghệ An cho thấy là đội bóng khó “giải mã” dù có những lúc lối chơi lệ thuộc rất nhiều vào Phan Văn Đức. Tuy nhiên, các vệ tinh quanh Đức và đặc biệt là nhiều cầu thủ trẻ của SL Nghệ An mùa này lại cho thấy sự trưởng thành rõ nét.

Vắng Moses, Hà Nội thiếu hẳn một cầu nối quan trọng để chuyển thể từ phòng ngự sang tấn công và ngược lại. Đã thế cầu thủ có cái que trái khó chịu Nguyễn Quang Hải cũng không thể có mặt khiến tuyến giữa Hà Nội rất chông chênh.

Có nhiều yếu tố thuận lợi cho đội khách SL Nghệ An hôm nay khiến Hà Nội phải thua trên sân nhà Hàng Đẫy mà ba năm qua chưa đội nào làm được.

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

(PLO)- Báo chí thế giới đã kháo nhau Messi xem như đã về với CLB Al Hilal của Saudi Arabia, đại kỳ phùng địch thủ với đội Al Nassr, nơi Ronaldo đầu quân và khẳng định giải chuyên nghiệp Saudi Arabia mùa tới sẽ rất vui và rất hay với cuộc chạm trán giữa CR7 và M10.
Từ khóa Quang Hải…

Từ khóa Quang Hải…

(PLO)- Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng sớm một năm ở Pau FC và lập tức từ khóa Quang Hải trở nên hot trong những ngày qua.
Man United bị giáng đòn đau

Man United bị giáng đòn đau

(PLO)- Sau khi chia tay chân sút số một Benzema, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha quyết tâm chạy đua với Man United để lấy về chân sút Harry Kane của Tottenham cho mùa giải mới.