5 học sinh tắm biển, 1 em tử vong, 1 em đang mất tích

(PLO)- Năm học sinh rủ nhau đi tắm biển, sóng cuốn làm một em tử vong, một em đang mất tích 

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sáng 20-5, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng các ngư dân đã tìm, vớt được thi thể em PNTL (15 tuổi, ngụ thôn Tâm Ninh Châu, xã Xuân Hội, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) trên biển.

Vị trí tìm, vớt được thi thể em L cách nơi em gặp nạn, mất tích chừng 5km.

5-hoc-sinh-tam-bien.jpg
Khu vực biển các em học sinh tắm biển gặp nạn.

Ông Nguyễn Anh Hải, Chủ tịch UBND xã Xuân Hội cho biết, ngoài em L thì còn em VTT (15 tuổi, trú xã Xuân Hội) đang mất tích. Công tác tìm kiếm em T trên vùng biển Hà Tĩnh, Nghệ An đang diễn ra khẩn trương.

Trước đó, chiều 18-5, nhóm năm em học sinh lớp 9 Trường THCS Đan Trường Hội (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) rủ nhau ra vùng biển xã Xuân Hội ngắm và tắm biển, trong đó, có em L và em T.

tam-bien.jpg
Công tác tìm kiếm cứu nạn trên biển.

Trong quá trình tắm biển, cả năm em bị sóng cuốn ra xa, ba em đã gắng vào được bờ rồi chạy đi gọi người ra cứu hai bạn. Khi ngư dân, người dân lao xuống biển tìm, cứu thì sóng đã đánh làm hai em L và T mất tích.

Những ngày qua, chính quyền địa phương đã huy động tối đa lực lượng cùng bộ đội biên phòng, công an tìm kiếm hai em. Thi thể em L đã được đưa lên bờ biển xã Xuân Phổ và sau khi làm các thủ tục cần thiết thì bàn giao cho gia đình để tiến hành làm lễ mai táng theo phong tục địa phương.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm