6 năm tù cho người hiếp dâm bé gái 14 tuổi

Ngày 25-2, TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Minh Toàn (42 tuổi, pháp danh Thích Phước Hoàng, ngụ xã Tịnh Thới, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp) sáu năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

6 năm tù cho người hiếp dâm bé gái 14 tuổi ảnh 1

Bị cáo Toàn tại tòa. Ảnh: Hải Dương

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 27-6-2019, bị cáo Toàn cùng một đoàn phật tử đến hành hương tại TP Cần Thơ. Đến sáng hôm sau, một bé gái14 tuổi đi trong đoàn đến công an tố cáo Toàn đã dụ dỗ nạn nhân vào nhà nghỉ để hiếp dâm.

Được biết thời điểm gây án, Toàn được bổ nhiệm làm trụ trì một chùa ở tỉnh Đồng Tháp. Sau khi sự việc xảy ra, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã rút quyết định bổ nhiệm trụ trì đối với bị cáo.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
TAND TP.HCM không có trường hợp nào kết án oan

TAND TP.HCM không có trường hợp nào kết án oan

(PLO)- Theo báo cáo, qua công tác xét xử án hình sự cho thấy, kết quả giải quyết bảo đảm đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không có trường hợp nào kết án oan người không phạm tội.