Adisak nói gì sau khi thành tội đồ của bóng đá Thái Lan?

“AK9” đã chính thức đưa ra lời xin lỗi người hâm mộ sáng nay sau một đêm mất ngủ vì cảm giác tội đồ khiến đội tuyển Thái Lan bị Malaysia loại vì luật bàn thắng sân khách ở bán kết AFF Cup 2018.

Adisak Kraisorn đã có tám bàn thắng vượt qua tiền bối Natipong một bàn mà đàn anh đã lập được tại AFF Cup đầu tiên tức Tiger Cup 1996 cùng ngôi vô địch cho Thái Lan. Nhưng “khẩu AK9” còn một tham vọng khác là san bằng và vượt qua kỷ lục của Noh Alam Shah, tuyển thủ Singapore đã ghi được 10 bàn tại AFF Cup 2007 cùng với danh hiệu vô địch của Singapore.

Adisak nói gì sau khi thành tội đồ của bóng đá Thái Lan? ảnh 1
Đêm 5-12 là một "đêm nức nở" của Adisak.

Phút bù giờ cuối cùng trận gặp Malaysia khi tỉ số đang là 2-2, Thái Lan được hưởng quả phạt đền do Syahmai dùng tay chơi bóng trong vùng cấm. Tưởng chừng như AK9 dễ dàng “bắn hạ” thủ môn Farizal Marlias để đưa Thái Lan vào chung kết… nhưng không. Adisak quá căng thẳng đã bắn lên trời làm Thái Lan mất cơ hội thắng chung cuộc và thành cựu vô địch.

Nói với báo chí sáng 6-12, Adisak cho biết: “Đêm qua, tôi không thể nào chợp mắt được vì cảm giác tội đồ với đất nước, với đồng đội. Chính tôi đã tự đóng sầm cánh cửa với tuyển Thái Lan chứ không ai khác. Tôi xin lỗi người hâm mộ trên cả đất nước vì sự muộn phiền và đầy thất vọng này”.

Adisak nói gì sau khi thành tội đồ của bóng đá Thái Lan? ảnh 2
Nhưng có lẽ danh hiệu dội bom AFF Cup 2018 sẽ thuộc về Adisak?

Cũng theo cách giải thích của Adisak thì anh là người đầu tiên sút penalty cho đội, điều đó chẳng có gì phải bàn cãi.

"Tôi luôn tin tưởng và tự tin trước quả penalty. Nhưng tình huống đó thì tôi không thể lý giải. Trong thoáng suy nghĩ qua đầu tôi, thay vì bình thường tôi sút vào hai bên cầu môn thì bỗng dưng tôi có suy nghĩ sút thẳng và nó đã... vọt xà. Hãy cho tôi cơ hội xin lỗi vì đã mang lại cảm giác thất vọng não nề này với fan hâm mộ cả nước" - Adisak nói.

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

Đón khách quý, Bình Định tăng cường viện binh

(PLO)- Một ngày trước cuộc tiếp đón CLB Hà Nội với rất nhiều tuyển thủ quốc gia, chủ sân Quy Nhơn đã trình làng 10 gương mặt mới toanh “cây nhà lá vườn” để dần tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp như một sân sau của Topenland Bình Định.