AFF Cup không có VAR

Giải đấu kéo dài gần một tháng từ ngày 5-12 đến 1-1-2022 tại Singapore không sử dụng công nghệ hỗ trợ trọng tài (VAR).

Theo nhận định của một vài quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan thì điều này sẽ gây vài vấn đề cho một số đội vừa qua quen dùng VAR như Thái Lan tại giải vô địch của họ đã có VAR.

Các sân bóng ở Singapore chưa chuẩn bị cho VAR.    Ảnh: Getty

Nguyên do không có VAR tại AFF Cup sắp tới là vì các sân ở Singapore, kể cả sân quốc gia chưa sẵn sàng trang bị VAR và cuối cùng là giải VĐQG Singapore lâu nay cũng không có VAR, sân bãi và những yêu cầu hạ tầng khác cho VAR phía Singapore cũng chưa sẵn sàng.

Các trọng tài khu vực Đông Nam Á cũng không có nhiều người biết sử dụng VAR qua tập huấn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sao trẻ Chelsea có sức hấp dẫn cao hơn Messi, Ronaldo

Sao trẻ Chelsea có sức hấp dẫn cao hơn Messi, Ronaldo

(PLO)- Cựu tuyển thủ Anh Jermaine Defoe đã nói rõ anh thích xem ngôi sao Chelsea, Cole Palmer 21 tuổi chơi bóng, hơn là các huyền thoại Ronaldo và Messi sắp đến lúc về hưu lẫn chơi bóng ở các giải đấu ít cạnh tranh hơn.

Modric chia tay Real Madrid, gia nhập đội bóng của Messi

Modric chia tay Real Madrid, gia nhập đội bóng của Messi

(PLO)- Biểu tượng của Real Madrid, Luka Modric từ chối cơ hội gia nhập ban huấn luyện của ông Carlo Ancelotti và chuẩn bị rời khỏi sân Santiago Bernabeu vào mùa hè này, với điểm đến nhiều khả năng là đội bóng của Messi.

Ronaldo bị lăng mạ tại Tây Ban Nha

Ronaldo bị lăng mạ tại Tây Ban Nha

(PLO)- Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, đã lên tiếng về sự thiếu tôn trọng mà Cristiano Ronaldo phải đối mặt từ phía người hâm mộ khi anh chơi bóng ở Tây Ban Nha và cam kết sẽ chấm dứt tình trạng này.