AFF Cup không có VAR

Giải đấu kéo dài gần một tháng từ ngày 5-12 đến 1-1-2022 tại Singapore không sử dụng công nghệ hỗ trợ trọng tài (VAR).

Theo nhận định của một vài quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan thì điều này sẽ gây vài vấn đề cho một số đội vừa qua quen dùng VAR như Thái Lan tại giải vô địch của họ đã có VAR.

AFF Cup không có VAR ảnh 1
Các sân bóng ở Singapore chưa chuẩn bị cho VAR.    Ảnh: Getty

Nguyên do không có VAR tại AFF Cup sắp tới là vì các sân ở Singapore, kể cả sân quốc gia chưa sẵn sàng trang bị VAR và cuối cùng là giải VĐQG Singapore lâu nay cũng không có VAR, sân bãi và những yêu cầu hạ tầng khác cho VAR phía Singapore cũng chưa sẵn sàng.

Các trọng tài khu vực Đông Nam Á cũng không có nhiều người biết sử dụng VAR qua tập huấn.

Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

Real Madrid bị ép ký hợp đồng với Neymar

(PLO)- Nhà tài trợ Adidas của đội vô địch Champions League được cho là đang gây áp lực lên Real Madrid để ký hợp đồng với Neymar từ Paris Saint-Germain (PSG) vào mùa hè này.
Messi duy nhất bảo đảm suất đá chính

Messi duy nhất bảo đảm suất đá chính

(PLO)- Angel Di Maria đã tuyên bố rằng Lionel Messi là cầu thủ duy nhất được đảm bảo một suất chính thức trong đội hình tham dự FIFA World Cup của Argentina vào cuối năm nay.
Messi chơi tệ, PSG vẫn thắng lớn

Messi chơi tệ, PSG vẫn thắng lớn

(PLO)- Đây là mùa giải đầu tiên kể từ sau hai mùa giải chuyên nghiệp khởi động sự nghiệp lẫy lững của Lionel Messi (2004-2005 và 2005-2006), tiền đạo người Argentina không ghi được bàn thắng ở hai lượt trận, vậy mà PSG vẫn đại thắng.