An Giang: Liên tiếp phá điểm tập kết thuốc lá lậu hơn nửa tỉ

Ngày 28-9, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang cho biết vừa phát hiện và bắt giữ điểm tập kết thuốc lá lậu với quy mô lớn, thu giữ gần 20.000 bao thuốc

Qua công tác nắm tình hình, vào rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện tại bãi đất trống (thuộc Tổ 5, ấp Tân Định, xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên) có nhiều bọc đen được đậy kín bằng tấm cao su bên trên. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu gần 20.000 bao thuốc lá ngoại (hiệu Hero, Jet, Nelson). Ước tổng giá trị hàng khoảng 290 triệu đồng.

Số thuốc lá lậu công an thu giữ được. Ảnh: QM

Trước đó, vào 13-9 tại địa điểm này ,lực lượng chống buôn lậu Phòng Cảnh sát kinh tế cũng đã phát hiện hơn 19.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu với tổng giá trị hơn 270 triệu.

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm