An Giang: Liên tiếp phá điểm tập kết thuốc lá lậu hơn nửa tỉ

Ngày 28-9, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang cho biết vừa phát hiện và bắt giữ điểm tập kết thuốc lá lậu với quy mô lớn, thu giữ gần 20.000 bao thuốc

Qua công tác nắm tình hình, vào rạng sáng cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện tại bãi đất trống (thuộc Tổ 5, ấp Tân Định, xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên) có nhiều bọc đen được đậy kín bằng tấm cao su bên trên. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu gần 20.000 bao thuốc lá ngoại (hiệu Hero, Jet, Nelson). Ước tổng giá trị hàng khoảng 290 triệu đồng.

An Giang: Liên tiếp phá điểm tập kết thuốc lá lậu hơn nửa tỉ ảnh 1

Số thuốc lá lậu công an thu giữ được. Ảnh: QM

Trước đó, vào 13-9 tại địa điểm này ,lực lượng chống buôn lậu Phòng Cảnh sát kinh tế cũng đã phát hiện hơn 19.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu với tổng giá trị hơn 270 triệu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.