Đâm thủng ngực chủ tiệm để cướp xe máy
(PLO)- Cầm dao dọa để cướp xe giữa ban ngày, bị chống trả, nghi phạm dùng dao đâm thủng ngực chủ tiệm sửa xe rồi tẩu thoát.

Ngày 22-5, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, lực lượng công an tỉnh này đang truy bắt nghi phạm vào tiệm sửa xe cướp xe, đâm trọng thương một người trên địa bàn thành phố Mỹ Tho.

Đâm thủng ngực chủ tiệm để cướp xe máy - ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ cướp xe.

Theo điều tra ban đầu, trưa 21-5, anh Phan Văn Trung (44 tuổi, ngụ phường 8, TP Mỹ Tho) đang ngồi nghỉ tại tiệm sửa xe của mình thì có một nam thanh niên đi vào mời anh Trung mua điện thoại.

Anh Trung chỉ người này sang tiệm điện thoại đối diện để bán, sau đó nam thanh niên này vờ ra phía trước gọi điện thoại rồi quay trở vào. Bất ngờ người thanh niên này leo lên xe máy 63B9-229.42 của anh Trung rồi cầm dao hăm dọa cướp xe.

Thấy vậy anh Trung dùng cây để tự vệ và chống trả, đồng thời truy hô "cướp… cướp". Trong lúc hai bên giằng co, anh Trung bị  nghi phạm đâm một nhát dao vào người. Người này cướp chiếc xe máy của anh Trung để bỏ trốn.  

Anh Trung được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu. Theo chẩn đoán của Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, nạn nhân bị đâm thủng ngực.

ĐÔNG HÀ