Gây án mạng vì bênh con gái 11 tuổi bị nhóm thanh niên chửi

ĐÔNG HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 3/4/2020 - 16:15

(PLO)- Bênh con gái 11 tuổi bị nhóm thanh niên chửi mắng, cha của cháu bé đã gây ra án mạng. 

Ngày 3-4, Công an tỉnh Tiền Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Ngô Hoàng Sơn (36 tuổi, ngụ xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông) về tội giết người.

Gây án mạng vì bênh con gái 11 tuổi bị nhóm thanh niên chửi - ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV

Theo điều tra ban đầu, chiều 20-3, Mai Đăng Khoa, Trần Văn Hòa (22 tuổi, cùng xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông) cùng nhóm bạn nhậu tại quán trong xã Kiểng Phước.

Lúc này tại quán có bé gái NHD (11 tuổi) đứng nhìn nhóm của Hòa nhậu. Cho rằng cháu D. "nhìn đểu" nên nhóm của Hòa chửi mắng cháu D. Khoa dùng ghế nhựa ném về phía D. nhưng không trúng.

Thấy vậy cha của D. là Ngô Hoàng Sơn đến can ngăn thì bị Hòa và một người khác đánh, bỏ chạy thì bị Hòa và Khoa đuổi đến tận nhà.

Sơn dùng dao có sẵn trong nhà chém loạn xạ trúng vào vùng cổ Hòa và cánh tay của Khoa.

Hòa bị thương nặng được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công để cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Riêng Sơn, trong lúc giằng co cũng bị thương ở vùng bụng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu và chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị.

ĐÔNG HÀ

ĐỌC THÊM

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.