Ngày 20-10, Công an quận Đồ Sơn phối hợp với các phòng chức năng Công an TP Hải Phòng khám nghiệm hiện trường điều tra vụ hai băng nhóm hỗn chiến tại khu vực dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng khiến một người chết, hai người trọng thương.

Chiều 20-10, tại khu vực công trường xây dựng dự án khu du lịch Đồi Rồng (phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn), hai nhóm với hàng chục người dùng dao kiếm lao vào tấn công nhau.

Hai nhóm giang hồ ở Hải Phòng hỗn chiến, 3 người thương vong - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến ba người thương vong

Cuộc rượt đuổi, đâm chém nhau từ công trường xây dựng ra tận cổng dự án và chỉ dừng lại khi có ba người bị chém gục tại hiện trường.

Sau đó, hai nhóm nhanh chóng lên ô tô tẩu thoát. Ba nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng LVT (35 tuổi, trú huyện Thủy Nguyên) tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện. Hai người bị thương là LVH (32 tuổi, quê Sơn La) và ĐVT (trú quận Kiến An) bị các vết thương ở vùng lưng thấu phổi, đã được mổ cấu cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Một nguồn tin cho hay vụ hỗn chiến có thể xuất phát từ nguyên nhân tranh giành lãnh địa làm ăn giữa hai nhóm thu mua phế liệu của công trình xây dựng tại dự án khu du lịch Đồi Rồng.

Tại đây có một nhóm vẫn đứng thu mua phế liệu sắt thép nhưng gần đây xuất hiện nhóm khác tới tranh giành nên đã giải quyết mâu thuẫn bằng dao, kiếm.